Milla Jovovich nổi như cồn nhờ vai Alice

Milla Jovovich nổi như cồn nhờ vai Alice
TPO - Vào vai cô nàng Alice gợi cảm, mạnh mẽ và dũng mãnh, Milla Jovovich đã trở nên vô cùng nổi như cồn trong suốt nhiều năm qua.

Người ta đã kể chuyện nàng Alice ngây thơ rơi vào hang thỏ từ nhiều năm qua, nhưng trong vòng 10 năm trở lại đây (2002 – 2012), cô nàng Alice nổi tiếng nhất lại là một chiến binh mạnh mẽ chuyên đi diệt zombie (xác sống).

Trong series phim Resident Evil chuyển thể từ game cùng tên của đạo diễn Paul W.S Anderson, cô nàng Alice không lạc vào cõi thần tiên, mà trở thành một vật thí nghiệm trong thế giới kinh dị ngập tràn thây ma. Hành trình của nàng Alice xinh đẹp trong không gian Resident Evil vì thế mà cũng kịch tính và rùng rợn hơn gấp bội.

Không có nhiều nữ ngôi sao sáng trên bầu trời Hollywood với hình tượng “đả nữ”, nhưng chắc chắn khi nhắc tới ngôi vị này, người ta phải nói tới Milla Jovovich.

Nếu bạn là fan của thể loại phim kinh dị hoặc hành động giả tưởng thì chắc chắn đã quen mặt Milla trong 5 phần phim Resident Evil kéo dài trong suốt 10 năm qua.

Milla Jovovich nổi như cồn nhờ vai Alice ảnh 1

Sở hữu những số đo chuẩn mực của một người mẫu, khuôn mặt hoàn hảo như nhân vật trong game, và khả năng diễn xuất tốt, Milla Jovovich là sự lựa chọn số một cho vai diễn Alice, nhân vật chính trong loạt phim Resident Evil của đạo diễn kiêm hôn phu của cô – Paul W.S Anderson.

Series phim kinh dị này đã khiến cái tên Milla Jovovich trở nên nổi tiếng toàn cầu và doanh thu của phim đã phần nào chứng tỏ sự thành công của cô trong việc hóa thân thành nhân vật Alice.

Milla Jovovich nổi như cồn nhờ vai Alice ảnh 2

Lối diễn xuất lạnh lùng, bí ẩn, dồn nén những biểu cảm lo sợ nhưng đôi mắt vẫn ánh lên sự mạnh mẽ và lòng ham sống của nhân vật Alice đã chinh phục khán giả trong suốt cả 4 phần phim Resident Evil trước đây.

Có thể nói, Milla đã thể hiện xuất sắc hình tượng một nữ siêu anh hùng vô cùng dũng cảm nhưng cũng rất gợi cảm và quyến rũ. Do đó, sự trở lại của Milla trong phần 5 này sẽ ấn tượng và kịch tính hơn bao giờ hết.

Bộ phim Resident Evil: Retribution với tựa Việt Vùng Đất Dữ: Báo Thù sẽ được phát hành rộng rãi trên toàn quốc vào ngày 21-09-2012.

N.Đinh

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Sông Bùi mênh mông nước, bộ đội chạy đua giúp dân Hà Nội chống lũ
Sông Bùi mênh mông nước, bộ đội chạy đua giúp dân Hà Nội chống lũ
Nước sông Bùi dâng cao, tràn qua đê khiến hàng trăm hộ gia đình phải sơ tán. Hàng trăm cán bộ, chiến sĩ đóng quân trên địa bàn xã Hoàng Văn Thụ đã được Quân chủng PK-KQ huy động hỗ trợ di dời người dân tới các vị trí an toàn cũng như tiến hành công tác bảo vệ, gia cố các tuyến, đoạn đê bị tràn.