Miley Cyrus lại bị chơi khăm ác ý

Miley Cyrus lại bị chơi khăm ác ý
TPO - Ngôi sao của Disney đã vô cùng bất ngờ và tức giận khi biết gia đình mình là nạn nhân của một vụ chơi khăm ác ý.

> Miley Cyrus nổi cáu vì bị dọa giết

Theo trang TMZ, nữ diễn viên – ca sĩ Miley Cyrus vừa qua đã bị chơi khăm lần thứ hai khi có một người phụ nữ gọi điện cho 911 báo rằng mình đang hoảng loạn và phải trốn trong tủ áo và nghe thấy có một vụ nổ súng tại nhà riêng của Miley. 

Cảnh sát ngay lập tức ập đến và nhanh chóng nhận ra đó chỉ là báo động giả.

Miley Cyrus lại bị chơi khăm ác ý ảnh 1

Tháng 8 năm ngoái, cảnh sát cũng từng nhận một cuộc gọi báo có vụ xâm nhập gia cư ở nhà Miley và nhanh chóng đưa trực thăng, các sỹ quan được trang bị vũ khí đến bao vây. Tuy nhiên, khi đến nơi thì họ nhận ra không có ai ở nhà.

Miley Cyrus lại bị chơi khăm ác ý ảnh 2

Thủ phạm gây ra những vụ báo động giả này sẽ bị xử phạt theo đúng quy định của pháp luật và thậm chí sẽ bị xem là phạm trọng tội nếu có người bị thương hoặc bị giết.

Trò chơi khăm này hiện đang xuất hiện ngày càng nhiều. Chỉ trong năm 2013, nạn nhân của trò đùa vô ý thức này gồm nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Selena Gomez, Paris Hilton, Ryan Seacrest, Justin Timberlake và Kim Kardashian.

Chinh Phạm
Theo TMZ

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
TPO - Đoạn video do Bộ Quốc phòng Nga đăng tải cho thấy các hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander của quân đội nước này liên tục khai hỏa trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. Hệ thống tên lửa Iskander được thiết kế để tấn công các mục tiêu có kích thước nhỏ và cứ điểm của đối phương trong phạm vi 500 km.