Miley Cyrus lại bị chơi khăm ác ý

Miley Cyrus lại bị chơi khăm ác ý
TPO - Ngôi sao của Disney đã vô cùng bất ngờ và tức giận khi biết gia đình mình là nạn nhân của một vụ chơi khăm ác ý.

> Miley Cyrus nổi cáu vì bị dọa giết

Theo trang TMZ, nữ diễn viên – ca sĩ Miley Cyrus vừa qua đã bị chơi khăm lần thứ hai khi có một người phụ nữ gọi điện cho 911 báo rằng mình đang hoảng loạn và phải trốn trong tủ áo và nghe thấy có một vụ nổ súng tại nhà riêng của Miley. 

Cảnh sát ngay lập tức ập đến và nhanh chóng nhận ra đó chỉ là báo động giả.

Miley Cyrus lại bị chơi khăm ác ý ảnh 1

Tháng 8 năm ngoái, cảnh sát cũng từng nhận một cuộc gọi báo có vụ xâm nhập gia cư ở nhà Miley và nhanh chóng đưa trực thăng, các sỹ quan được trang bị vũ khí đến bao vây. Tuy nhiên, khi đến nơi thì họ nhận ra không có ai ở nhà.

Miley Cyrus lại bị chơi khăm ác ý ảnh 2

Thủ phạm gây ra những vụ báo động giả này sẽ bị xử phạt theo đúng quy định của pháp luật và thậm chí sẽ bị xem là phạm trọng tội nếu có người bị thương hoặc bị giết.

Trò chơi khăm này hiện đang xuất hiện ngày càng nhiều. Chỉ trong năm 2013, nạn nhân của trò đùa vô ý thức này gồm nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Selena Gomez, Paris Hilton, Ryan Seacrest, Justin Timberlake và Kim Kardashian.

Chinh Phạm
Theo TMZ

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Hoài Anh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Minh giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.
Bí thư huyện Hàm Thuận Nam làm Phó Chủ tịch tỉnh Bình Thuận
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận điều động ông Nguyễn Minh, Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuậnvà bổ nhiệm có thời hạn đồng chí Lê Thị Bích Liên, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Hàm Thuận Nam.
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
Hai bệnh viện dã chiến hơn 8.000 giường ở Bình Dương chính thức hoạt động
TPO - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, liên tục ghi nhận ca mắc COVID-19, Bình Dương đã trưng dụng khu nhà xưởng của doanh nghiệp và một khu trong khuôn viên Đại học Việt Đức làm bệnh viện dã chiến với quy mô hơn 8.300 giường bệnh. Cả 2 bệnh viện này chính thức đưa vào hoạt động chỉ trong thời gian ngắn gấp rút xây dựng.

Có thể bạn quan tâm