Miley Cyrus bán nude táo bạo trong bộ ảnh Giáng sinh nổi loạn

TPO - Miley Cyrus tiếp tục thể hiện cá tính nổi loạn trong bộ ảnh mừng Giáng sinh vừa qua.
Miley Cyrus bán nude táo bạo trong bộ ảnh Giáng sinh nổi loạn ảnh 1 Trên trang Instagram cá nhân, Miley Cyrus vừa chia sẻ bộ ảnh trong dịp Giáng sinh 2020 vừa qua. Đây tiếp tục là một bộ ảnh cho thấy rõ tính cách nổi loạn của nữ ca sĩ sinh năm 1992.
Miley Cyrus bán nude táo bạo trong bộ ảnh Giáng sinh nổi loạn ảnh 2 Trong phần lớn bộ ảnh, cô xuất hiện trong bộ đồ đỏ quen thuộc của ông già Noel, nhưng táo bạo hơn khi phanh áo, để ngực trần...
Miley Cyrus bán nude táo bạo trong bộ ảnh Giáng sinh nổi loạn ảnh 3 ... và chỉ dùng tay che vòng một.
Miley Cyrus bán nude táo bạo trong bộ ảnh Giáng sinh nổi loạn ảnh 4 Biểu cảm giận dữ, cau có khiến bộ ảnh mang màu sắc nổi loạn hơn gợi cảm, cũng không mang đến cảm giác ấm áp của những bức ảnh Giáng sinh thường thấy.
Miley Cyrus bán nude táo bạo trong bộ ảnh Giáng sinh nổi loạn ảnh 5

 Ở những bức hình khác, Miley hóa trang thành "bà già Noel" với trang phục ôm sát người, tôn lên hình thể mảnh mai, khoe "da thịt" vừa đủ. 

Miley Cyrus bán nude táo bạo trong bộ ảnh Giáng sinh nổi loạn ảnh 6  Đối lập với bộ đồ sexy là mái tóc khá nham nhở, gương mặt trang điểm đậm và loạt biểu cảm "khó đỡ".
Miley Cyrus bán nude táo bạo trong bộ ảnh Giáng sinh nổi loạn ảnh 7 Miley thực hiện bộ ảnh với mục đích vui là chính, không giống những thông điệp có phần châm biếm trước đây về phân biệt giới tính hay phân biệt chủng tộc.
Miley Cyrus bán nude táo bạo trong bộ ảnh Giáng sinh nổi loạn ảnh 8 Phong cách nổi loạn, bất cần của Miley trở lại sau khi cô ly hôn Liam Hemsworth trong năm 2020.
Theo Ảnh: Instagram NV
MỚI - NÓNG