MIKGroup bước đầu hiện thực hoá đưa BĐS Việt ra thị trường quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
Sáng ngày 28/11/2021, MIK Home (Đơn vị phân phối BĐS trực thuộc tập đoàn MIKGroup) đã “bắt tay” với Hiệp Hội Doanh nhân và Đầu tư Việt Nam – Hàn Quốc tại Việt Nam (VKBIA Việt Nam ) và Công ty Cổ phần Tập đoàn MHGROUP (MHGROUP) để hiện thực hoá tham vọng đưa sản phẩm bất động sản Việt ra thị trường quốc tế.  

Sự kiện đánh dấu sự hợp tác chiến lược, bền chặt đa phương, giữa MIK Home – VKIA Việt Nam – MHGROUP nhằm thúc đẩy việc quảng bá sản phẩm bất động sản do MIKGroup phát triển và MIK Home phân phối ra thị trường quốc tế, đặc biệt với khách hàng Hàn Quốc đầy tiềm năng.

Thông tin từ Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), năm 2021 Hàn Quốc là quốc gia dẫn đầu về số dự án FDI mới tại Việt Nam. Trong 8 tháng năm 2021, các doanh nghiệp Hàn Quốc đã đầu tư 251 dự án mới tại Việt Nam, "rót" vào Việt Nam hơn 2,4 tỷ USD, xếp thứ 3 về số vốn đăng ký trên tổng số 141 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Việt Nam. Các chuyên gia kinh tế nhận định, xu hướng đầu tư vào Việt Nam của doanh nghiệp Hàn Quốc sẽ tiếp tục gia tăng trong thời gian tới.

Theo đó, MIKGroup đã chọn “điểm rơi” để khai thác thị trường này khi hiện tại nguồn cung bất động sản “quốc tế hoá” ở Việt Nam chưa có nhiều, trong khi đó ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM nhu cầu nhà ở cho người Hàn Quốc hay Nhật Bản đang ngày càng tăng.

MIKGroup bước đầu hiện thực hoá đưa BĐS Việt ra thị trường quốc tế ảnh 1

Đại diện 3 đơn vị ký kết hợp tác chiến lược tại sự kiện, đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp trong việc đưa BĐS Việt ra thị trường quốc tế

Sở hữu chuỗi BĐS cao cấpImperia Sky Garden, Imperia Smart City, The Matrix One, Mövenpick Villas & Residences Phú Quốc,… MIKGroup có lợi thế có nguồn sản phẩm bất động sản quy mô, đa dạng và chất lượng cao trên thị trường. Đặc biệt, MIKGroup đang có những sản phẩm bất động sản đạt tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với đối tượng khách hàng nước ngoài, doanh nhân quốc tế đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Bà Nguyễn Thị Hồng Huệ - Phó Tổng Giám đốc MIK Home (Giám đốc Khối Kinh doanh – Tập đoàn MIKGroup) chia sẻ: “Hiện tại, Việt Nam là nơi thu hút đầu tư, thương mại lớn của Hàn Quốc. Nhiều doanh nghiệp, doanh nhân và chuyên gia, người lao động Hàn Quốc đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đây là thị trường có tiềm năng lớn mà MIK Home đang hướng tới. Để khai thác hiệu quả thị trường này, MIK Home tin tưởng lựa VKBIA Việt Nam và MHGROUP là đối tác chiến lược để tiếp cận các khách hàng nước ngoài, đặc biệt khách hàng Hàn Quốc. Với sự hợp tác này, MIK Home tin rằng, trong thời gian tới những sản phẩm bất động sản cao cấp, quốc tế hoá do MIKGroup phát triển sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng Hàn Quốc tại Việt Nam”.

MIKGroup bước đầu hiện thực hoá đưa BĐS Việt ra thị trường quốc tế ảnh 2

Sự kiện được xem là bước đầu đánh dấu chiến lược kinh doanh táo bạo của MIK Home với thị trường khách hàng Hàn Quốc đầy tiềm năng. Trong ảnh, bà Nguyễn Thị Hồng Huệ Phó Tổng Giám đốc MIK Home (đứng giữa) bắt tay cùng 2 đối tác.

Trên thực tế, các sản phẩm bất động sản được phát triển bởi MIKGroup, phân phối bởi MIK Home đã tạo tiếng vang trên thị trường về chất lượng hoàn thiện và quy hoạch tầm nhìn tương lai. Những dự án như Imperia Sky Garden, Imperia Smart City, The Matrix One,… đã thu hút lượng lớn khách hàng nước ngoài, đặc biệt khách hàng Hàn Quốc, tạo thành những cộng đồng người Hàn vô cùng sôi động tại Hà Nội.

Với mạng lưới cộng đồng các doanh nghiệp, doanh nhân, chuyên gia, trí thức Việt Nam và Hàn Quốc ở tất cả các lĩnh vực kinh tế, thương mại, khoa học và công nghệ, văn hoá và giáo dục,… của VKBIA Việt Nam và MHGROUP, hai đơn vị này sẽ thúc đẩy việc quảng bá sản phẩm bất động sản MIK Home ra thị trường quốc tế, đặc biệt tại Hàn Quốc.

MIKGroup bước đầu hiện thực hoá đưa BĐS Việt ra thị trường quốc tế ảnh 3

Trong thời gian tới, các sản phẩm bất động sản MIK Group do MIK Home phân phối kỳ vọng sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu cho khách hàng Hàn Quốc tại Việt Nam.

Tại sự kiện, đánh cao những sản phẩm BĐS do MIKGroup phát triển, rất phù hợp với đối tượng người nước ngoài, bà Nguyễn Thị Minh Hằng - Chủ tịch VKBIA Việt Nam cam kết sẽ cùng với đơn vị thành viên MHGROUP đồng hành, hỗ trợ MIK Home tối đa trong việc quảng bá và mang sản phẩm tốt nhất cho các khách hàng, tìm kiếm các đối tác Hàn Quốc có uy tín hợp tác cùng MIK Home trong các dự án tiềm năng tương lai, đồng thời mang lại sự thành công cho các bên.

MỚI - NÓNG