Miền bắc không khí lạnh suy yếu, nhiệt tăng nhẹ

TPO - Khối khí lạnh vẫn suy yếu nên nhiệt độ đêm nay ở các khu vực Bắc Bộ cũng như Bắc Trung Bộ vẫn sẽ tăng nhẹ và dao động trong khoảng 15-18 độ. Nền nhiệt ngày mai ở các khu vực này ít thay đổi.

Trong đêm nay và ngày mai, áp cao lạnh lục địa có cường độ ổn định, khoảng chiều tối mai sẽ được tăng cường yếu trở lại. Do đó thời tiết ở các tỉnh Bắc Bộ cũng như Bắc Trung Bộ vẫn chưa có dấu hiệu thay đổi. Mưa nhỏ chỉ xảy ra ở một vài nơi. Đồng thời hiện tượng sương mù vẫn tiếp tục được duy trì trong sáng sớm mai. Do khối khí lạnh vẫn suy yếu nên nhiệt độ đêm nay ở các khu vực này vẫn sẽ tăng nhẹ và dao động trong khoảng 15-18 độ. Nền nhiệt ngày mai ở các khu vực này ít thay đổi.

Thời tiết ở các tỉnh Trung Trung Bộ cũng sẽ giữ ổn định. Mưa chỉ xảy ra ở một vài nơi với lượng nhỏ. Sương mù cũng xuất hiện vài nơi trong sáng sớm mai. Nền nhiệt đêm nay ở khu vực này cũng tăng nhẹ. Ban ngày trời vẫn sẽ chuyển nắng nhẹ và nhiệt độ tăng thêm từ 1-2 độ nữa và phổ biến trong khoảng 24-27 độ.

Thời tiết ở các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ và Tây Nguyên vẫn sẽ tốt trong đêm nay và ngày mai. Do khối khí lạnh suy yếu thêm nên quá trình khuếch tán xuống phía Nam sẽ không còn tiếp diễn. Vì vậy trong đêm nay nền nhiệt ở các khu vực này sẽ lại tăng nhẹ. Ở khu vực Tây Nguyên phổ biến trong khoảng 14-17 độ, trời vẫn rét về đêm và sáng sớm. Ban ngày trời tiếp tục có nắng và nhiệt độ ít thay đổi.

Miền bắc không khí lạnh suy yếu, nhiệt tăng nhẹ ảnh 1