Messi xác lập thông số tệ nhất mùa trước PSG

Messi xác lập thông số tệ nhất mùa trước PSG
Trong tập thể Barca bạc nhược thua tan tác trước PSG, ngay đến siêu sao Leo Messi cũng không tránh khỏi một màn trình diễn đáng quên.

Không ai có thể tin Barca thua 4 bàn không gỡ trước PSG dù phải thi đấu tại Paris. Cảm giác tương tự đến khi người hâm mộ nhận ra Messi không chạm bóng bất cứ lần nào trong vòng cấm của đội chủ nhà suốt 90 phút.

Messi xác lập thông số tệ nhất mùa trước PSG ảnh 1

Messi không tiến được vào vòng cấm PSG (bên trên) lần nào trong cả trận.

Đây đương nhiên là điều khó tin vì nó mới xảy ra lần đầu tiên trong mùa này và cũng là lần hiếm hoi trong suốt sự nghiệp lừng lẫy của Messi. Thậm chí, tiền đạo người Argentina còn mắc lỗi nghiêm trọng dẫn đến bàn thua thứ 2 của Barca khi làm mất bóng ở giữa sân.

Phong độ tệ hại của Messi khiến con đường đi tiếp tại Champions League của Barca trở nên mù mịt. Nên nhớ, chưa có bất cứ đội bóng nào có thể lội ngược dòng khi bị dẫn với khoảng cách 4 bàn trong trận lượt đi ở giải đấu này. Do đó, trong trận lượt về vào ngày 8/3, hoặc là Barca bó tay chịu trói, hoặc là thầy trò Luis Enrique phải làm nên lịch sử.

Theo Theo Bóng đá +
MỚI - NÓNG
NHÌN THẲNG: Công dân số lo âu
NHÌN THẲNG: Công dân số lo âu
TPO - Những ngày qua, các điểm giao dịch của các nhà mạng luôn chật ních người đến cung cấp thông tin cá nhân để chuẩn hóa thuê bao, để làm công dân số. Nhưng sau khi làm tròn trách nhiệm công dân số, người dân có được sống trong một môi trường số yên ổn?