“Mèo cau có” lên phim dịp Giáng sinh

Mèo Grumpy nổi tiếng sẽ trở thành ngôi sao Hollywood.
Mèo Grumpy nổi tiếng sẽ trở thành ngôi sao Hollywood.
TPO - “Grumpy Cat” – con mèo nổi tiếng với vẻ mặt cau có thường trực sẽ bước từ mạng Internet lên màn ảnh trong một bộ phim khởi chiếu vào dịp Giáng sinh năm nay.

“Grumpy Cat's Worst Christmas Ever” (Giáng sinh tệ nhất đời của Mèo cau có) là tên bộ phim do kênh truyền hình cáp Lifetime sản xuất, lên sóng vào dịp Giáng sinh năm nay với diễn viên chính là con mèo nổi tiếng nhất thế giới Grumpy Cat.

Nội dung phim nói về con mèo bị lãng quên ở cửa hàng động vật (do Grumpy Cat thủ vai) và một cô bé 12 tuổi có khả năng nói chuyện với động vật. 

“Mèo cau có” lên phim dịp Giáng sinh ảnh 1 Hình ảnh quảng bá cho bộ phim của mèo Grumpy.

Kịch bản của phim được thực hiện bởi Tim Hill (người viết kịch bản cho bộ phim hoạt hình nổi tiếng  “SpongeBob SquarePants”) và Jeff Morris.

Kênh truyền hình Lifetime đang tuyển diễn viên lồng tiếng cho mèo Grumpy. Bộ phim dự kiến sẽ được “bấm máy” vào mùa hè năm nay.

Đặc biệt, trong phim sẽ có sự xuất hiện của nhiều nhân vật meme (những nhân vật chế hài hước) nổi tiếng trên mạng Internet.

“Mèo cau có” lên phim dịp Giáng sinh ảnh 2 Khuôn mặt cau có nổi tiếng của mèo Grumpy.

Mèo Grumpy (tên thật Tardar Sauce) là mèo cái sinh ra tại Mỹ, có khuôn mặt cau có tự nhiên, mà nguyên nhân theo như chủ của nó là do bệnh còi cọc và một số vấn đề về hàm.

Mèo Grumpy trở nên nổi tiếng sau khi bức ảnh chụp nó được người anh trai của cô chủ đăng tải lên website Reddit vào ngày 22/9/2012.

Ngay sau đó, Tardar Sauce trở nên nổi tiếng toàn cầu và được cư dân mạng đặt tên là Grumpy Cat (Mèo cau có). 

Theo The Hollywood Reporter
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngọc Khuê hé lộ loạt dự án âm nhạc mới

Ngọc Khuê hé lộ loạt dự án âm nhạc mới

TPO - Ca sĩ Ngọc Khuê hé lộ loạt dự án mới sau 13 năm vắng bóng trên thị trường băng đĩa. Nhưng cô vẫn chưa có ý định đi bước nữa mà ở vậy nuôi Tony. Cậu con trai mấy năm trước còn hay chơi trò “tao mày” với mẹ...