Meey Land xuất sắc nhận giải thưởng Sao Khuê 2022

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 23/4, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đã xuất sắc được vinh danh và nhận giải thưởng ở hạng mục "Sản phẩm, giải pháp phần mềm mới" tại buổi Lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2022 do Hiệp hội Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức.

Sao Khuê được đánh giá là giải thưởng uy tín nhất của ngành phần mềm và công nghệ thông tin Việt Nam. Ban Tổ chức Giải thưởng Sao Khuê năm 2022 đã vinh danh 174 giải thưởng cho các nhóm, lĩnh vực như như: Nền tảng số, Dịch vụ số, Giải pháp số, Sản phẩm công nghệ tiên phong, Startup số…

Cùng với hàng trăm doanh nghiệp tên tuổi lớn khác trong làng phần mềm và công nghệ thông tin, Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land xuất sắc là một trong số ít doanh nghiệp công nghệ bất động sản được nhận Giải thưởng Sao Khuê 2022 cho hạng mục “Sản phẩm, Giải pháp Phần mềm mới”. Đồng thời được ghi danh là một thương hiệu nổi bật, tiên phong trong ngành công nghệ bất động sản tại Việt Nam.

Meey Land xuất sắc nhận giải thưởng Sao Khuê 2022 ảnh 1

Doanh nhân Hoàng Mai Chung – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land đại diện nhận Giải thưởng Sao Khuê 2022.

Doanh nhân Hoàng Mai Chung – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land cho rằng thành tích này là dấu mốc quan trọng trong chặng đường phát triển của Meey Land.

"Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhằm mang lại những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất để phục vụ thị trường, giúp giải quyết lần lượt những bất cập trong hoạt động kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Tôi xin được cảm ơn các Nhà đầu tư, Đối tác, Khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốtthời gian qua", ông Chung nói.

Meey Land xuất sắc nhận giải thưởng Sao Khuê 2022 ảnh 2

Cổng thông tin bất động sản 4.0 của Meey Land được khách hàng đặc biệt yêu thích và tin dùng.

Nhờ áp dụng những thành tựu nổi bật của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 như: AI, Big Data…, Cổng thông tin bất động sản 4.0 (bao gồm Website meeyland.com và App Meey Land - phiên bản trên điện thoại di động) đang trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất cho người dùng khi cần đăng tải thông tin mua bán bất động sản, tìm kiếm và so sánh, định giá bất động sản… Sản phẩm hoàn toàn đáp ứng và phục vụ mọi nhu cầu khách hàng trong hành trình mua bán nhà đất, cho dù ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng App Meey Land đang được khách hàng đặc biệt ưa chuộng và tin dùng bởi tính phù hợp và tiện lợi khi có thể cài đặt trên điện thoại thông minh, chỉ cần ngồi tại nhà đã có thể tìm kiếm thông tin hay giao dịch bất động sản, thao tác nhanh chóng với độ bảo mật cao.

Đây cũng là một trong 5 sản phẩm/ứng dụng nổi bật mà Meey Land đã đưa vào hoạt động trên thị trường. Bên cạnh đó, một số sản phẩm/ứng dụng tiện ích khác có thể kể đến như: Meey Ads - Nền tảng kết nối và hỗ trợ chạy quảng cáo cho người làm bất động sản; Meey Page - Nền tảng xây dựng landing page dành riêng cho bất động sản; Meey CRM - Ứng dụng quản lý khách hàng và nguồn hàng dành riêng cho nhà môi giới bất động sản và chủ đầu tư; Meey Map - Nền tảng bản đồ tra cứu quy hoạch trực tuyến và tìm kiếm thông tin bất động sản.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội

Website: https://meeyland.com/

Email: contact@meeyland.com

SĐT: 0249 999 2999
MỚI - NÓNG