Mê mẩn gối 'đùi phụ nữ'

Mê mẩn gối 'đùi phụ nữ'
Đàn ông Nhật Bản đã tìm ra một 'vũ khí mới' chống lại sự cô đơn. Đó là một loại gối bằng silicon khiến họ có cảm giác như đang tựa đầu vào lòng một người phụ nữ.
Loại gối
Loại gối "Bạn gái" này bán rất chạy tại các sân bay của Nhật.

Chiếc gối Hizamakura còn gọi là "Gối vào lòng" này có hình dáng tựa như đùi của người phụ nữ khi đang ngồi. Những người đàn ông cô đơn tại Nhật tìm đến sự khuây khỏa mà gối Hizamakura mang lại mỗi lúc một nhiều hơn.

Nhiều người sử dụng nói rằng họ có cảm giác êm ái như thể được gối đầu vào lòng mẹ như khi còn bé, hoặc của bạn gái và vợ.

"Đôi khi tất cả những gì bạn thực sự muốn chính là một cảm giác êm ấm như ở nhà mình ngay trong tầm tay" - chuyên gia du lịch Oonagh Shiel nói. "Còn thứ gì tốt hơn là một 'tấm lòng' mà bạn có thể mang theo để làm khuây khỏa nỗi nhớ nhà?".

Mỗi chiếc gối này có giá khoảng 85 USD, được làm từ silicon và có nhiều loại màu sắc khác nhau.

Với nữ giới, họ có thể tìm thấy loại "Gối Bạn trai", giúp họ có cảm giác tương tự như đang trong vòng tay yêu thương của người yêu.

Mê mẩn gối 'đùi phụ nữ' ảnh 2
Mê mẩn gối 'đùi phụ nữ' ảnh 3
Mê mẩn gối 'đùi phụ nữ' ảnh 4
Mê mẩn gối 'đùi phụ nữ' ảnh 5
Mê mẩn gối 'đùi phụ nữ' ảnh 6
Các phụ nữ cô đơn có thể tìm đến gối
Các phụ nữ cô đơn có thể tìm đến gối "bạn trai".

Theo Lê Thu
Vietnamnet

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Khoảng trống khó ra rạp của phim nhà nước đặt hàng
Khoảng trống khó ra rạp của phim nhà nước đặt hàng
TPO - Nhà nước chỉ đầu tư sản xuất được 3 phim truyện/ năm. Những bộ phim này thường rơi vào tình trạng sản xuất xong để đấy mà không thể phát hành, phổ biến rộng rãi. Nguyên nhân được chỉ ra là do khoảng trống trong cơ chế sản xuất và phát hành phim sử kinh phí, ngân sách nhà nước.