Mê mẩn đường cong tròn đầy của chị cả nhà Kim Kardashian

TPO - Năm nay đã 40 tuổi nhưng bà mẹ 3 con Kourtney Kardashian vẫn có sức hút không kém các cô em gái nổi tiếng Kim và Kylie.
Mê mẩn đường cong tròn đầy của chị cả nhà Kim Kardashian ảnh 1 Kourtney Kardashian mặc bikini khoe dáng nảy nở trong tập mới của show truyền hình thực tế gia đình Keeping Up With the Kardashians.
Mê mẩn đường cong tròn đầy của chị cả nhà Kim Kardashian ảnh 2 Dù đây là chương trình khá ăn khách, là "bệ phóng" đưa tên tuổi các chị em nhà Kardashian nổi tiếng hơn nhưng Kourtney tiết lộ đôi lúc cô muốn ngừng tham gia show này.
Mê mẩn đường cong tròn đầy của chị cả nhà Kim Kardashian ảnh 3 Hiện cô một mình nuôi dạy 3 con: Maso 9 tuổi, Penelope lên 7 và Reign 4 tuổi, đều là con chung với người tình nhiều năm không cưới Scott Disick.
Mê mẩn đường cong tròn đầy của chị cả nhà Kim Kardashian ảnh 4 Chị cả nhà Kardashian thường xuyên tổ chức những bữa tiệc áo tắm nóng bỏng ở bể bơi tại nhà riêng đẹp như resort, mời hội chị em bạn dì đến dự.
Mê mẩn đường cong tròn đầy của chị cả nhà Kim Kardashian ảnh 5 Năm nay đã 40 tuổi Kourtney Kardashian vẫn sở hữu thân hình "đồng hồ cát" nuột nà nóng bỏng.
Mê mẩn đường cong tròn đầy của chị cả nhà Kim Kardashian ảnh 6 Cũng giống các em gái, bà mẹ 3 con cũng rất mát tay kinh doanh thời trang.
Mê mẩn đường cong tròn đầy của chị cả nhà Kim Kardashian ảnh 7
Mê mẩn đường cong tròn đầy của chị cả nhà Kim Kardashian ảnh 8
Mê mẩn đường cong tròn đầy của chị cả nhà Kim Kardashian ảnh 9 Người đẹp 40 tuổi diện đồ bó sát đi tập boxing để giữ dáng thon eo nhỏ.
Mê mẩn đường cong tròn đầy của chị cả nhà Kim Kardashian ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.