Mẹ 'hot girl' ĐH Kinh tế TPHCM động viên con thi Hoa Hậu Việt Nam

TPO - Đó là câu chuyện của “hot girl” ĐH Kinh tế TPHCM Lê Hoàng Bảo Trân, khi được mẹ động viên đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018.
Mẹ 'hot girl' ĐH Kinh tế TPHCM động viên con thi Hoa Hậu Việt Nam ảnh 1Lê Hoàng Bảo Trân sinh năm 1999 từng lọt vào top 30 cuộc thi hoa hậu Đại dương,  hiện là sinh viên năm nhất ngành Kinh doanh Quốc tế, trường ĐH Kinh tế TPHCM. 
Mẹ 'hot girl' ĐH Kinh tế TPHCM động viên con thi Hoa Hậu Việt Nam ảnh 2  Bảo Trân tự tin dự thi Hoa hậu Việt Nam với mong muốn chinh phục ngôi vị cao nhất
Bảo Trân cho biết, cách đây không lâu, cô đã từng thử sức ở cuộc thi hoa hậu Đại Dương và lọt vào top 30. “Lần này đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam em muốn chinh phục ngôi vị cao nhất”, Bảo Trân tự tin cho biết.  
Mẹ 'hot girl' ĐH Kinh tế TPHCM động viên con thi Hoa Hậu Việt Nam ảnh 3Hình ảnh rất đời thường của Bảo Trân
Ngoài chinh phục cuộc thi, theo “Hot girl” ĐH Kinh tế TPHCM thì cô không muốn cuộc đời mình tẻ nhạt. “Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam có thể sẽ tạo nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho thanh xuân của mình, em muốn đồng hành cùng chương trình tham gia các hoạt động thiện nguyện, giao lưu và học hỏi với các bạn thí sinh khác”, Bảo Trân chia sẻ.
Mẹ 'hot girl' ĐH Kinh tế TPHCM động viên con thi Hoa Hậu Việt Nam ảnh 4 Bảo Trân cho biết, mẹ cô chính là người giúp cô tự tin đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2018.
Nói về động lực để tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Bảo Trân cho biết, mẹ cô chính là người giúp cô tự tin đăng ký. “Khi nghe em nói về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, chính mẹ đã động viên em tham đăng ký tham dự cuộc thi. Mẹ như là người bạn thân, vừa là thần tượng của em trong cuộc sống”, Bảo Trân tâm sự.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm