Mẹ đẻ Next Top Model tái xuất ‘bỏng rẫy’ trên bìa tạp chí áo tắm

TPO - Tyra Banks trở thành gương mặt trang bìa của Sports Illustrated Swimsuit, sau 22 năm kể từ thời điểm cô trở thành người mẫu da đen đầu tiên được vinh danh trên tạp chí đồ bơi danh tiếng.
Mẹ đẻ Next Top Model tái xuất ‘bỏng rẫy’ trên bìa tạp chí áo tắm ảnh 1 Hôm thứ Tư (8/5, theo giờ địa phương), Sports Illustrated Swimsuit công bố ảnh bìa cho ấn phẩm mới chủ đề Mùa hè 2019. Thay vì một trang bìa, ấn phẩm đã phát hành ba phiên bản riêng biệt, một trong số đó do cựu siêu mẫu Tyra Banks làm gương mặt đại diện.
Mẹ đẻ Next Top Model tái xuất ‘bỏng rẫy’ trên bìa tạp chí áo tắm ảnh 2 "Mẹ đẻ" của Ameria's Next Top Model tái xuất trong bộ kinini hai mảnh màu vàng bé xíu, khoe những đường cong "bốc lửa".
Mẹ đẻ Next Top Model tái xuất ‘bỏng rẫy’ trên bìa tạp chí áo tắm ảnh 3 "Bức ảnh bìa đầu tiên của tôi trên tạp chí này là vào 22 năm trước, nghe thật điên rồ phải không? Tôi thực sự phấn khích. Bây giờ tôi đã 45 tuổi", bà mẹ một con chia sẻ.
Mẹ đẻ Next Top Model tái xuất ‘bỏng rẫy’ trên bìa tạp chí áo tắm ảnh 4 Tyra Lynne Banks sinh ngày 4/12/1973 tại California trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật hay thời trang. Hồi học trung học, cô bị bạn bè chê cười về ngoại hình cao vổng, bị gắn với các biệt danh "đầu bóng đèn", "hươu cao cổ".
Mẹ đẻ Next Top Model tái xuất ‘bỏng rẫy’ trên bìa tạp chí áo tắm ảnh 5 Chiều cao 1m78 thực sự là lợi thế lớn cho cô tiến thân trên con đường người mẫu. Tuy nhiên, vì màu da mà thuở đầu vào nghề, cô gặp rất nhiều trở ngại để theo đuổi ước mơ. Cô gái 17 tuổi vẫn không bỏ cuộc, kiên trì với mục tiêu đề ra và cuối cùng trở thành một trong những "nữ hoàng catwalk" hàng đầu bên cạnh Naomi Campbell.
Mẹ đẻ Next Top Model tái xuất ‘bỏng rẫy’ trên bìa tạp chí áo tắm ảnh 6 Cựu siêu mẫu lần đầu tiên xuất hiện trên Sports Illustrated Swimsuit vào năm 1993. Đến năm 1996, cô và Valeria Mazza cùng trở thành gương mặt trang bìa. Và năm 1997, cô trở thành người mẫu da đen đầu tiên xuất hiện một mình trên trang bìa tạp chí đồ bơi đình đám này.
Mẹ đẻ Next Top Model tái xuất ‘bỏng rẫy’ trên bìa tạp chí áo tắm ảnh 7 Hơn 2 thập kỷ trôi qua, Tyra Banks đã thành "tượng đài" trong làng mẫu. Dù đã nghỉ hưu, cái tên của cô vẫn là mơ ước của nhiều cô gái trẻ muốn sải bước trên sàn catwalk.
Theo Theo Daily Mail, E Online
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.

Có thể bạn quan tâm