Mê đắm vẻ nóng bỏng của cựu VĐV wushu theo nghề DJ

TPO - Là một trong VĐV wushu nổi tiếng bậc nhất làng thể theo Việt Nam, Vũ Trà Mỹ gây bất ngờ khi chuyển qua làm biên tập viên truyền hình. Sau đó, cô còn gây “sốc” hơn khi kết duyên với nghề DJ.
Mê đắm vẻ nóng bỏng của cựu VĐV wushu theo nghề DJ ảnh 1 Vũ Trà Mỹ sinh ngày 15/1/1990 ở Hà Nội.
Mê đắm vẻ nóng bỏng của cựu VĐV wushu theo nghề DJ ảnh 2 Cô được phát hiện và đưa vào đội tuyển wushu Hà Nội khi mới 4 tuổi.
Mê đắm vẻ nóng bỏng của cựu VĐV wushu theo nghề DJ ảnh 3 Năm 1998, Trà My đã giành tấm huy chương đồng đầu tiên bài thi trường quyền. Năm 2000, cô lên ngôi vô địch quốc gia. 
Mê đắm vẻ nóng bỏng của cựu VĐV wushu theo nghề DJ ảnh 4 Liên tiếp trong những năm sau, cô lần lượt đoạt được khá nhiều huy chương ở các giải đấu quốc tế: Huy chương vàng Trẻ châu Á (2003, 2005), huy chương đồng SEA Games 23, huy chương vàng SEA Games 24, huy chương bạc Olympic Bắc Kinh 2008…
Mê đắm vẻ nóng bỏng của cựu VĐV wushu theo nghề DJ ảnh 5 Năm 2006, tại giải Wushu Trẻ thế giới tổ chức tại Malaysia, Trà My đã giành chiếc huy chương vàng thế giới.
Mê đắm vẻ nóng bỏng của cựu VĐV wushu theo nghề DJ ảnh 6 Tại Giải vô địch trẻ thế giới 2008, Trà My giành huy chương đồng ở nội dung thương thuật.
Mê đắm vẻ nóng bỏng của cựu VĐV wushu theo nghề DJ ảnh 7 Tổng cộng cô đã giành được hơn 50 huy chương vàng ở các giải trong nước và quốc tế.
Mê đắm vẻ nóng bỏng của cựu VĐV wushu theo nghề DJ ảnh 8 Tới năm 2011, người đẹp 28 tuổi này phải giải nghệ vì chấn thương dai dẳng.
Mê đắm vẻ nóng bỏng của cựu VĐV wushu theo nghề DJ ảnh 9 Sau đó, cô chuyển qua làm biên tập viên truyền hình.
Mê đắm vẻ nóng bỏng của cựu VĐV wushu theo nghề DJ ảnh 10 Khi thử sức sang lĩnh vực mới, Trà My gây ấn tượng với kiến thức thể thao cũng như khả năng dẫn dắt chương trình không kém gì một MC chuyên nghiệp.
Mê đắm vẻ nóng bỏng của cựu VĐV wushu theo nghề DJ ảnh 11 Tới năm 2014, cô gái người Hà Nội này bỏ nghề MC theo đuổi đam mê mới là nghề DJ.
Mê đắm vẻ nóng bỏng của cựu VĐV wushu theo nghề DJ ảnh 12 Với nghệ danh là Mya, cô liên tục nhận show diễn hàng đêm ở các tụ điểm giải trí lớn ở Hà Thành.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm