Mẹ chồng qua đời, Việt Hương nói lời tiễn biệt xúc động

0:00 / 0:00
0:00
Mẹ chồng qua đời, Việt Hương nói lời tiễn biệt xúc động
TPO - Thông tin mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương, cũng là mẹ ruột nhạc sĩ Hoài Phương qua đời khiến nhiều người không khỏi tiếc thương.

Mới đây, nghệ sĩ hài Việt Hương cùng chồng là nhạc sĩ Hoài Phương đồng loạt đăng cáo phó về việc mẹ qua đời thu hút sự quan tâm, sẻ chia của người hâm mộ. Việt Hương nghẹn ngào: “Con chào mẹ, cám ơn mẹ đã yêu con như con gái!”.

Trong khi đó, Hoài Phương cũng đưa tin buồn: “Hoài Phương vô cùng đau buồn thay mặt gia đình thông báo cùng bà con thân bằng quyến thuộc và bạn hữu gần xa sự ra đi của mẹ tôi, bà Bùi Thị Minh Tư. Xin cảm ơn những lời chia buồn quý vị đã và sẽ gửi tới dành cho gia đình chúng tôi”.

Mẹ chồng qua đời, Việt Hương nói lời tiễn biệt xúc động ảnh 1

Theo cáo phó được gia đình chia sẻ, mẹ của nhạc sĩ Hoài Phương qua đời vào ngày 12/4, hưởng thọ 80 tuổi. Tang lễ diễn ra tại nhà tang lễ bệnh viện 108, số 5 Trần Thánh Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội vào ngày 16/4. Toàn bộ tiền phúng điếu sẽ được đưa vào quỹ từ thiện.

Cách đây không lâu, gia đình nhạc sĩ Hoài Phương- Việt Hương quyết định chuyển về hẳn Việt Nam. Trên trang cá nhân, Hoài Phương chia sẻ rất dài nói về tình trạng bệnh của mẹ khi bị bị tai biến đã lâu và trải qua nhiều lần nguy kịch. Bản thân Hoài Phương bay đi bay về nhiều lần và luôn sống trong tình trạng lo âu khi “mẹ già như chuối chín cây”. Cuối cùng, nam nhạc sĩ bàng hoàng khi nhận tin mẹ qua đời.

“Chúng con vừa mới vào Sài gòn được đêm hôm trước thì chiều hôm sau cú điện thoại định mệnh đã tới. Chị gọi báo tin mẹ đi rồi mà con bàng hoàng, ngẩn ngơ. Con đã chuẩn bị tâm lý cho cú điện thoại này bao lâu nay, nhưng những gì chuẩn bị đều tan biến hết khi nghe mẹ đã bỏ chúng con ra đi rồi. Cảm xúc của con giờ đây lẫn lộn. Buồn đau vô cùng vì từ nay con không còn mẹ nữa. Nhưng cũng nhẹ nhõm vô cùng vì không còn phải thấy mẹ chịu đựng thêm. Nghe nói mẹ đã ra đi một cách nhẹ nhàng, con nghĩ là Trời Phật, ông bà tổ tiên đã linh ứng lời cầu xin của con. Giờ đây mẹ đã được giải thoát khỏi cơn đau thể xác. Và từ nay mẹ sẽ ở mãi bên con, dù cho con ở bất cứ nơi đâu. Con cảm ơn mẹ đã sinh ra con, đã nuôi nấng dạy dỗ con nên người. Con mãi mãi là một phần của mẹ. Con yêu mẹ vô cùng!”- Hoài Phương xúc động chia sẻ.

MỚI - NÓNG