Mẹ chồng cô dâu bỏ trốn phủ nhận việc kiểm tra trinh tiết

Vụ cô dâu mất tích trong ngày cưới từng gây xôn xao dư luận
Vụ cô dâu mất tích trong ngày cưới từng gây xôn xao dư luận
Chiều 26/5, công an phường Nguyễn Cư Trinh (Q1) cho mời cô dâu và chú rể lên để giải quyết. Trước hai bên gia đình, anh Phúc (anh trai cô dâu) đã đứng ra xin lỗi và hứa sẽ trả số vàng mà cô dâu mang theo. Anh Phúc cho biết thêm, sau sự việc vừa qua cô dâu hiện đang rất suy sụp.

Cũng trong buổi chiều 26/5, bà Hồng  mẹ chú rể Nguyễn Vũ Đ khẳng định bà không phải là người cổ hủ, lạc hậu, nên chuyện kiểm tra trinh tiết của cô dâu như thông tin lan truyền mấy ngày nay là hoàn toàn không có…

Theo lời kể của bà Hồng, sau một năm gặp và yêu nhau thông qua mai mối của người quen, ngày 18/5, anh Nguyễn Vũ Đ. - 22 tuổi và chị Đoàn Thị Mỹ V. - 24 tuổi (cùng ngụ huyện Bình Chánh – TP. HCM) đã tổ chức tiệc cưới tại tại nhà hàng P.K (phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP.HCM).

Khi tiệc vừa kết thúc, chị V bí mật bỏ đến nhà bạn khiến anh Đ vô cùng lo lắng. Sự việc sau đó được trình báo lên công an phường Nguyễn Cư Trinh (Q1).

Tuy nhiên, 3 ngày sau chị V trở về, giải thích lý do bỏ trốn là vì “cảm thấy không hợp” với chú rể. Thế nhưng, thực tế sự việc đã trở nên rắc rối hơn nhiều…

Theo những thông tin trước đó, một nguyên nhân khác dẫn đến việc cô dâu bỏ trốn là vì “sợ” bị mẹ chồng kiểm tra trinh tiết?

Nhưng khi trao đổi với chúng tôi, bà Hồng (mẹ chú rể), khẳng định: “Tôi không phải là người cổ hủ và tin tưởng hai vợ chồng nó nên hoàn toàn không có chuyện trải drap trắng kiểm tra trinh tiết con dâu…”.

Bà cho biết thêm, trước đó, hai người đã từng đi du lịch chung với nhau và Đ cũng đã từng đến nhà V ở lại nhiều lần.

Về phía gia đình cô dâu, anh Đoàn Trung Phúc (anh trai chị V) khẳng định “Cái này là bà con lối xóm đồn đại, rồi trên mạng đăng tải, chứ tôi chưa bao giờ nghe em gái kể như vậy ” .

Trước thông tin phải đóng tiền sinh hoạt phí 3 triệu đồng/ tháng khi sống ở nhà chồng, bà Hồng nói: “Việc này tôi đã bàn với hai vợ chồng từ trước đám hỏi, và ngay lúc đó V đã vui vẻ đồng ý. Thậm chí khi con trai tôi nói sẽ đi làm kiếm tiền để đóng sinh hoạt phí, V liền ngăn cản, còn nói việc của anh bây giờ là học, tiền để em lo”.

Bà Hồng cho biết thêm “Nếu nó không đồng ý thì nên nói ngay từ đầu, cớ sao đến ngày cưới lại trốn đi, làm mất mặt hai bên gia đình như thế”. Về hướng giải quyết vụ việc, bà cho biết sẽ tôn trọng quyết định của hai vợ chồng.

Chiều 26/5, công an phường Nguyễn Cư Trinh cho mời cô dâu và chú rể lên để giải quyết. Trước hai bên gia đình, anh Phúc (anh trai cô dâu) đã đứng ra xin lỗi và hứa sẽ trả số vàng mà cô dâu mang theo. Anh cho biết thêm sau sự việc vừa qua cô dâu hiện đang rất suy sụp.

Với vẻ mặt buồn bã, chú rể Đ cho biết, tại buổi làm việc, cô dâu muốn trả vàng, đề nghị ly hôn và anh đã đồng ý.

“Tôi vẫn còn yêu cô ấy rất nhiều, nhưng tôi tôn trọng quyết định của cô ấy, chỉ cần làm đơn là tôi sẽ ký, giải thoát cho nhau là cách tốt nhất bây giờ” - anh Đ nói

Theo đại diện CA phường Nguyễn Cư Trinh (Q1), phía công an chỉ đứng ra xử lý vụ tiền vàng do có phản ánh từ phía chủ rể. Còn chuyện nội bộ gia đình, hai bên phải ngồi với nhau tự giải quyết.

Theo Ngọc Trinh

Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG