Mẹ bị bắn gục khi lao vào đỡ đạn cho con trai

Nam thanh niên áo hoa nổ súng khiến một phụ nữ bị trọng thương vùng đùi. Ảnh cắt từ clip
Nam thanh niên áo hoa nổ súng khiến một phụ nữ bị trọng thương vùng đùi. Ảnh cắt từ clip
Sau khi đánh cậu bé 11 tuổi, nhóm Thịnh kéo đến nhà em này, tiếp tục nổ súng đe dọa.

Nhà chức trách tại Hải Phòng đang truy tìm côn đồ gây ra vụ nổ súng, bắn bà Trần Thị Thu Hà (45 tuổi) vào ngày 29/3. La Văn Thịnh được xác định là nghi can cầm đầu.

Theo nhà chức trách, 17h ngày 28/3 tại sân Nhà máy tơ Ngô Quyền, hai bé trai Nguyễn Trung Thành (11 tuổi) và Đức Anh (11 tuổi) khi đá bóng cùng nhau đã xảy ra xô xát.

Nghe lời mách của em, Thịnh (26 tuổi) chạy ra đánh Thành khiến cậu bé này phải nhập bệnh viện cấp cứu do bị rạn xương quai hàm và chấn động não. Gia đình hai đứa trẻ sau đó to tiếng.

Trưa hôm sau, mẹ Thành từ bệnh viện trở về nhà thì gặp Thịnh dẫn theo 6 thanh niên tới gây hấn. Tùng (anh họ của Thành) vào can ngăn và bị người của nhóm Thịnh giơ súng đe dọa. Bà Hà (mẹ Tùng) trong lúc che chắn cho con đã bị trúng đạn vào chân.

Trước khi bỏ chạy, nhóm Thịnh rút súng uy hiếp những người xung quanh. Ông Minh đang cố ngăn cản thanh niên tên Long Vũ là đồng bọn của La Văn Thịnh chĩa súng về phía vợ mình là bà Trần Thị Thu Hà nhưng không thành. Bà Hà bị bắn trúng người, gục xuống đất. Ảnh cắt video do camera an ninh ghi lại.

Công an khi khám nghiệm hiện trường đã thu được vỏ đạn dành cho súng quân dụng.

Bố của Tùng khai với cảnh sát rằng thấy nhóm Thịnh mang theo hai khẩu súng và chúng đã bắn ba phát đạn, trong đó một viên trúng vào vợ ông.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm