MC Tùng Leo xin lỗi phát ngôn về đêm gala U23 VN khiến Mr Đàm bức xúc

'Câu nói này đã vô tình làm một số anh chị em hiểu lầm rằng Tùng đang chửi và dùng từ mang tính miệt thị nghệ sỹ. Tùng xin phép xin lỗi và mong mọi người cùng bỏ qua.' Tùng Leo chia sẻ.

Tối qua (28/1), đêm gala vinh danh đội tuyển U23 Việt Nam đã diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) thu hút hơn 40.000 nghìn người tham gia. Sau khi diễn ra, chương trình cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi thì cũng không ít khán giả tỏ ra thất vọng và cho rằng chương trình tổ chức thiếu chuyên nghiệp khi MC dẫn dắt bị kém duyên, các màn trình diễn ca nhạc hơi rối và chiếm sóng khá nhiều trong khi thời gian giao lưu với các cầu thủ thì lại quá ngắn.

Trong số đó, ý kiến của MC Tùng Leo đã trở thành chủ đề đôi co gay gắt trên mạng nhiều giờ qua. Cụ thể, anh viết: 'Nhớ lại, hôm qua có thể thấy bức tranh toàn cảnh của tình yêu bóng đá và những trò lố màu mè. Dịp để phường hát tuồng bung xoã'.

Ngay lập tức dòng trạng thái này khiến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì cho rằng nam MC đang có ý 'khinh miệt', ví các nghệ sĩ biểu diễn trong đêm nhạc như là 'phường hát tuồng'.

Trước thái độ bực tức của Ông hoàng nhạc Việt, thông qua trang Facebook cá nhân, MC Tùng Leo cũng đăng đàn giải thích và xin lỗi về phát ngôn của mình.

Nam MC viết: 'Tùng xin phép được gửi lời xin lỗi các anh chị em nghệ sĩ đã hiểu lầm ý Tùng khi viết status bức xúc trong thời gian theo dõi bóng đá vừa qua. Trong 1 status, Tùng đã viết 'Nhớ lại, hôm qua có thể thấy bức tranh toàn cảnh của tình yêu bóng đá và những trò lố màu mè. Dịp để phường hát tuồng bung xoã'. 

Câu nói này đã vô tình làm một số anh chị em hiểu lầm rằng Tùng đang chửi và dùng từ mang tính miệt thị nghệ sĩ. Tùng xin phép xin lỗi mọi người ở đây. Rất mong mọi người cùng bỏ qua. 

Tính tình Tùng từ trước đến nay, tuy có chính kiến nhưng không có thói quen đi nói này nói kia, không thích đụng chạm tới ai, lảng tránh hội hè đình đám để giảm thiểu thị phi, tập trung làm việc và làm việc một cách nghiêm túc để đóng góp cho nghề nghiệp mà mình yêu quý.

Sự việc cho dù ra sao, trước mắt để thể hiện tấm lòng mình, Tùng vẫn xin phép xin lỗi anh chị em nghệ sĩ trước. Tùng khẳng định đây là sự vô ý chứ không hề có ý gì đằng sau. 

Tùng rất mong tuy không thân thiết nhưng Tùng tin cũng nhiều anh chị em biết Tùng không phải người thích đi gây hấn hay ăn nói bạt mạng. 

Lời xin lỗi cũng không phải vì Tùng sợ hãi quyền lực đám đông hay bất cứ điều gì, mà chỉ là Tùng không muốn mình gây sứt mẻ tình cảm trong anh chị em. Thôi mọi người ai thấy Tùng sai, xin cho Tùng được xin lỗi. Tùng sẽ cẩn trọng hơn khi dùng từ ngữ thế này.

Cũng mong bạn bè và mọi người trên Facebook bình tĩnh sống. Mấy ngày qua nỗi buồn vì những chuyện không phải bóng đá mà cứ gán vào bóng đá đã quá nhiều. 

Với status này, xin mọi người cũng đừng đưa ra các bàn luận thiếu tính xây dựng hay dễ gây hấn, dễ hiểu lầm khác. 

Xin những ai có hiềm khích cũng bỏ qua cho, Tùng sẵn lòng xin lỗi hết. Khi chúng ta đã không còn muốn lắng nghe nhau, chúng ta sẽ rất độc ác trên Mmạng xã hội. Mong mọi người bình tĩnh sống.

Xin gửi lời cảm ơn đến các anh em, bạn bè nghệ sĩ khác đã chia sẻ chuyện này, để Tùng biết sai mà sửa'.

MC Tùng Leo xin lỗi phát ngôn về đêm gala U23 VN khiến Mr Đàm bức xúc ảnh 1 Hiện tại, trên facebook cá nhân MC Tùng Leo cũng tháo gỡ status khiến bậc tiền bối hiểu lầm.

Theo Theo Báo Đất Việt
MỚI - NÓNG