MC tố Phạm Băng Băng trốn thuế 'chỉ điểm' đạo diễn Phùng Tiểu Cương

MC Thôi Vĩnh Nguyên "tố" cả Phạm Băng Băng và đạo diễn Phùng Tiểu Cương đều bị bắt vì vốn thuế.
MC Thôi Vĩnh Nguyên "tố" cả Phạm Băng Băng và đạo diễn Phùng Tiểu Cương đều bị bắt vì vốn thuế.
TPO - MC Thôi Vĩnh Nguyên – người từng lên tiếng tố Phạm Băng Băng trốn thuế - tiếp tục có những phát ngôn gây chú ý nhắm vào Phùng Tiểu Cương, đạo diễn nổi tiếng hiện đang hợp tác với người đẹp trong “Di động 2”.

Sau Phạm Băng Băng, liên tiếp người nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ vướng tin đồn trốn thuế, trong đó có đạo diễn Phùng Tiểu Cường – người đang hợp tác với mỹ nhân “Võ Tắc Thiên truyền kỳ” trong dự án “Di động 2”.

Gần đây, đạo diễn họ Phùng đã đăng “tâm thư” khá dài trên trang cá nhân, khẳng động không có chuyện ông bị bắt vì trốn thuế, tham gia “hợp đồng âm dương”.

Theo ông, những bộ phim do ông đạo diễn trong suốt 10 năm qua, gồm “Đường Sơn đại địa chấn”, “Phương Hoa”, “1942”… đều có mức cát-xê cho dàn diễn viên chính chưa vượt qua 5 triệu nhân dân tệ (16,9 tỷ đồng).

Vị đạo diễn sinh năm 1958 chỉ trích những kẻ tung tin đồn ác ý xem thường pháp luật khi đặt điều, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm người khác.

MC tố Phạm Băng Băng trốn thuế 'chỉ điểm' đạo diễn Phùng Tiểu Cương ảnh 1  Đạo diễn họ Phùng có mối quan hệ thân thiết với người đẹp "Thắng thiên hạ".

Đáng chú ý, MC Thôi Vĩnh Nguyên – người khiến Phạm Băng Băng “lao đao” vì scandal trốn thuế - tiếp tục gây chú khí khi chia sẻ “tâm thư” của Phùng Tiêu Cương, kèm dòng trạng thái đầy khiêu khích.

“Nghe nói đây là Weibo của Phùng Quần Dài (ám chỉ Phùng Tiểu Cương), viết rất khoa trương. Ông chả có gì tốt đẹp. Tội của ông đều nằm trong ngăn kéo của tôi. Đợi đến lúc ‘Di động 2’ lên sóng, tôi sẽ cùng ông tuyên truyền cho bộ phim”, Thôi Vĩnh Nguyên Viết.

Chưa dừng lại ở đó, khi phát hiện bài đăng của mình bị khoá bình luận, nam MC lại đăng một bài khác “tố” Phùng Tiểu Cương thao túng Weibo.

MC tố Phạm Băng Băng trốn thuế 'chỉ điểm' đạo diễn Phùng Tiểu Cương ảnh 2 MC Thôi Vĩnh Nguyên dường như rất chắc chắn về việc Phùng Tiểu Cương trốn thuế.

Chưa rõ tính chính xác trong các phát ngôn của MC Thôi Vĩnh Nguyên, nhưng căn cứ vào danh tiếng của ông, cũng như thực tế xảy ra với Phạm Băng Băng, người hâm mộ không khỏi nghi ngờ khả năng đạo diễn họ Phùng cũng dính dáng đến scandal trốn thuế.

Theo Theo Zaobao
MỚI - NÓNG
Messi bị la ó, PSG thua đội vô danh
Messi bị la ó, PSG thua đội vô danh
TPO - NHM PSG lại có dịp chán nản về đội nhà. Dẫn bàn trước, có lợi thế sân nhà và lực lượng vượt trội, nhưng họ đã thua ngược đội bóng yếu Clermont tại vòng cuối giải VĐQG Pháp.