MC Thảo Vân nói gì về tin rời Táo quân 2022?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - 19 năm liền gắn bó với Táo quân, sự vắng mặt của MC Thảo Vân trong năm nay dấy lên tin đồn cô rời bỏ chương trình. 

Mới đây, xuất hiện tin đồn MC Thảo Vân là người tiếp theo rời chương trình Táo quân 2022 sau NSND Công Lý và nghệ sĩ Xuân Bắc. Tuy nhiên, MC Thảo Vân đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin này. Nữ MC không khỏi nghẹn ngào khi nói về lý do cô vắng mặt ở Táo quân 2022.

MC Thảo Vân nói gì về tin rời Táo quân 2022? ảnh 1

MC Thảo Vân gắn bó với chương trình Táo quân đã 19 năm.

“Cảm giác của mình lúc này thế nào nhỉ? Thật sự rất rất khó để có thể diễn đạt được. Nãy nhìn thấy lịch nhắc ghi hình Táo quân mà tim trĩu xuống. Hôm nay Táo quân ghi hình, và bằng giờ này mọi năm- trong 19 năm qua- mình đã trang điểm xong, sẵn sàng mọi thứ dù biết sẽ đợi khoảng 4 tiếng sau mới ra chào kết. Năm nay, do format mới nên sẽ không có chào kết nữa, thế nên mình không xuất hiện vào phút cuối của chương trình để nói lời chúc Năm mới đến mọi người. Việc này có lẽ ekip cũng đã bàn nhiều nên mới quyết vào phút chót chứ lúc đầu mình vẫn nhận lịch ghi hình Táo. Khi được báo sẽ thôi không xuất hiện, thật sự nước mắt dâng lên đấy, làm sao không được, khi chương trình đã là cái gì đó quá quá thân thương với mình trong 19 năm qua…

Hôm nay có mấy báo đưa tin là mình rời khỏi chương trình Táo Quân, điều đó là không đúng, mà là do yêu cầu của chương trình, còn tất cả chúng mình- những người đã từng tham gia Táo Quân, không bao giờ rời khỏi chương trình ấy cả, nếu có, chỉ là bất khả kháng mà thôi, bởi với chúng mình đó không chỉ là chương trình, đó là tình yêu, là kỷ niệm, là thương nhớ của mấy chục năm qua. Hy vọng sẽ còn dịp gặp lại cả nhà trong chương trình Táo Quân. Chúc chương trình năm nay thật thành công”- MC Thảo Vân trải lòng.

Bên dưới dòng trạng thái của MC Thảo Vân, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ bày tỏ sự chia sẻ, động viên tới nữ MC.

“Một ekip gắn bó kỉ lục về thời gian chị nhỉ? Năm nay không quy tụ được đủ. Khán giả cũng nhiều người hụt hẫng lắm. Hy vọng, sang năm kỉ niệm 20 sẽ rực rỡ và thật hoành tráng chị ạ”- bà xã NSND Công Lý viết.

“Dù chị không xuất hiện nhưng trong lòng khán giả cả nước luôn có chị! Yêu chị nhiều”; “Cảm giác đó thật chẳng dễ chịu tẹo nào em nhỉ khi nó đã là tình yêu, là kỉ niệm, là thương, là nhớ. Mãi yêu em”; “Cứ xem Táo là em hình dung đến chị với bộ áo dài thật đẹp chị ạ, dù chị có không ghi hình. Vì hình của chị ở trong tim khán giả chị yêu”; “Em hiểu tâm trạng của chị. Nhưng khán giả vẫn luôn nhớ và dành nhiều tình cảm cho chị”; “Hơi hụt hẫng. Nói thật là ít năm nào em xem trọn vẹn Táo tối 30, vì phải lo làm cơm cúng giao thừa. Nhưng những câu chúc của chị Vân thì không năm nào không nghe trọn vẹn”… là những lời động viên khán giả dành cho MC Thảo Vân.

MC Thảo Vân nói gì về tin rời Táo quân 2022? ảnh 2

Một số hình ảnh của MC Thảo Vân trong chương trình Táo quân.

MC Thảo Vân nói gì về tin rời Táo quân 2022? ảnh 3
MC Thảo Vân nói gì về tin rời Táo quân 2022? ảnh 4
MC Thảo Vân nói gì về tin rời Táo quân 2022? ảnh 5
MỚI - NÓNG
Theo công bố của Bộ Công Thương, năm 2022, EVN bị lỗ
EVN lỗ hơn 26.000 tỷ đồng, đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính
TPO - EVN bị lỗ tổng cộng hơn 26.200 tỷ đồng và đang đối diện nguy cơ mất cân đối tài chính, giá điện dự kiến cũng sẽ sớm được điều chỉnh... Đó là thông tin được Bộ Công Thương đưa ra tại cuộc họp báo công bố kết quả kiểm tra chi phí sản xuất kinh doanh điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2021 và năm 2022, diễn ra chiều tối nay (31/3).