MC Thảo Vân: 'Con trai luôn yêu bố Công Lý vô điều kiện'

0:00 / 0:00
0:00
MC Thảo Vân: 'Con trai luôn yêu bố Công Lý vô điều kiện'
Dù sống với mẹ nhưng MC Thảo Vân chia sẻ tình cảm của con trai Gia Bảo với bố - NSND Công Lý không hề "giãn cách".

- Vẻ ngoài trẻ trung khiến nhiều người không nghĩ MC Thảo Vân đã ngoài 50 tuổi, bí quyết chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp của chị là gì?

Thực ra tôi rất đơn giản, luôn cố gắng điều tiết cuộc sống theo cách phù hợp nhất. Làm việc và nghỉ ngơi, đón nhận mọi thứ đến với mình và giải quyết nhẹ nhàng nhất có thể. Mỗi ngày, tôi tập thể dục một chút, dành thời gian chơi với con, chơi với cún, làm việc mình thích như: xem phim, đọc sách….

MC Thảo Vân: 'Con trai luôn yêu bố Công Lý vô điều kiện' ảnh 1

MC Thảo Vân gắn với kiểu tóc tém nhiều năm.

- Gây ấn tượng bởi sự duyên dáng, giọng nói truyền cảm thì mái tóc tém cá tính cũng là điểm khác biệt của chị với các MC khác. Phải chăng đó là lý do chị không muốn để tóc dài?

Thật ra đơn giản là khuôn mặt tôi phù hợp với kiểu tóc ngắn hơn, tóc dài không hợp lắm. Hơn nữa tóc tôi là loại tóc xoăn tự nhiên, nếu để dài thời gian chăm sóc tóc sẽ rất lâu, mỗi lần gội đầu sẽ phải ép cho tóc thẳng ra hoặc là phải uốn tóc. Vì những rắc rối như vậy nên tôi lựa chọn tóc ngắn cho đơn giản, nhanh gọn.

MC Thảo Vân: 'Con trai luôn yêu bố Công Lý vô điều kiện' ảnh 2

- Thấy được những rắc rối của việc chăm sóc tóc nên chị quyết định khởi nghiệp với sản phẩm chăm sóc tóc cho mọi người? Người nổi tiếng kinh doanh có áp lực hơn người bình thường?

Chắc chắn là rất khó khăn vì tôi không hề biết gì về công việc này mà kinh doanh chưa bao giờ là việc đơn giản cả. May mắn là tôi còn có những nhà sáng lập khác đã hỗ trợ rất nhiều nên cũng không quá vất vả. Tôi ra mắt thương hiệu đúng thời điểm dịch Covid-19 hoành hành nên quả thật là gặp nhiều khó khăn, không thể thuận lợi như bình thường được. Tuy nhiên nhờ chất lượng sản phẩm nên mọi thứ vẫn khả quan.

MC Thảo Vân: 'Con trai luôn yêu bố Công Lý vô điều kiện' ảnh 3

Một người nổi tiếng khi bắt tay vào kinh doanh thì có dễ có khó. Dễ là nhờ mọi người đã biết đến mình nhiều thì không mất công quảng bá nhiều nữa. Nhưng chính vì thế mà lại thành khó là làm sao để đảm bảo được chất lượng đúng với sự kỳ vọng, tin tưởng của mọi người dành cho mình. Điều này rất quan trọng, để giữ gìn được điều đó không dễ. Nhưng tôi lại thấy vui vì nó chính là mục tiêu tôn chỉ của mình, làm sao để luôn giữ vững được chất lượng sản phẩm và nếu có thay đổi chỉ là tốt hơn chứ không thể kém hơn.

- Với chị, phụ nữ khởi nghiệp ở lĩnh vực làm đẹp thì kỹ năng gì quan trọng nhất?

Tôi nghĩ quan trọng là kiến thức, sự hiểu biết và sự nhạy cảm cần thiết. Những điều này cực kỳ cần trong lĩnh vực làm đẹp. Tôi cũng học từng ngày mà vẫn thấy mênh mông lắm!

- Người ta ví "thương trường là chiến trường", theo chị phụ nữ mà ra "chiến trường" kiếm thật nhiều tiền với phụ nữ thích điệu đà làm đẹp, sự lựa chọn nào hơn?

Cái này khó so sánh vì nó thuộc sở thích, nhu cầu của mỗi người. Có người thích cái này, có người thích cái kia. Rồi còn phụ thuộc điều kiện, hoàn cảnh nữa. Tôi thì nghĩ tuyệt nhất là một người phụ nữ thật mạnh mẽ khi ở trên thương trường và thật dịu dàng khi ở nhà và phải đẹp ở cả hai nơi. Nếu được như thế thì lý tưởng nhất đấy.

MC Thảo Vân: 'Con trai luôn yêu bố Công Lý vô điều kiện' ảnh 4

Con trai Gia Bảo bên NSND Công Lý.

- 20/10 ngày phụ nữ Việt Nam, chị có chia sẻ gì với chị em phụ nữ để luôn sống vui khoẻ như mình? Món quà lớn nhất, giá trị nhất chị nhận được ngày 20/10 là gì?

- Tôi mong các chị em hãy luôn yêu thương bản thân, hãy tận hưởng cuộc sống và đặc biệt hãy trân trọng những gì tạo hóa đã ban cho mình. Hãy sống, hãy yêu, hãy làm việc để mỗi ngày đều rạng rỡ từ trong tâm. Cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng rõ ràng mọi thứ đều sẽ qua cả, thực tế chúng ta đều thấy dù muốn hay không thì khi bình minh lên mọi việc của ngày hôm qua đã là quá khứ rồi, ta lại bắt đầu đón ngày mới với những vấn đề mới. Nếu cứ để tinh thần bị ảnh hưởng bởi những việc đang xảy ra làm sao ta có thể giải quyết những câu chuyện mới được. Buồn, vui rồi cũng đều qua cả, không thể tồn tại mãi, vậy thì khi chúng ta đối mặt mọi chuyện với tâm thế nhẹ nhàng thì có lẽ mọi việc sẽ đơn giản hơn nhiều, ta sẽ nhanh tìm được giải pháp hơn

Món quà lớn nhất, giá trị nhất tôi nhận được ngày 20/10 chiếc khăn ấm áp con trai tặng. Chưa đến mùa đông mà đã muốn quàng rồi.

- Tít quan tâm tới mẹ như thế, với bố Công Lý thì sao, việc xa cách có khiến tình cảm bố con “giãn cách” không?

- Từ "giãn cách" chưa bao giờ xuất hiện trong tình cảm của Tít dành cho bố (NSND Công Lý - PV). Tít luôn yêu bố vô điều kiện.

Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG