MC Thảo Vân bất ngờ khen chồng cũ: ‘Người đâu mà giỏi thế!’

Ảnh chụp màn hình NSƯT Công Lý trong phim "Những cô gái trong thành phố" được MC Thảo Vân chia sẻ trên trang cá nhân.
Ảnh chụp màn hình NSƯT Công Lý trong phim "Những cô gái trong thành phố" được MC Thảo Vân chia sẻ trên trang cá nhân.
TPO - MC Thảo Vân không tiếc lời khen ngợi chồng cũ- NSƯT Công Lý với vai Lâm đồ tể trong phim “Những cô gái trong thành phố”: "Phải chúc mừng anh Lý vì vai diễn quá tuyệt này. Đúng là càng ngày anh ấy diễn càng hay, có thể nói là xuất sắc. Xem mấy phân đoạn mà không thể kìm được nước mắt…”.

Tập cuối bộ phim “Những cô gái trong thành phố” đang gây tranh cãi gay gắt khi chuyện tình giữa nhân vật “Lâm đồ tể” (NSƯT Công Lý) và Lan (Kim Oanh) đến đoạn hạnh phúc thì âm dương ly biệt. Tuy nhiên, diễn xuất chân thực của NSƯT Công Lý khi thể hiện nỗi đau đớn tột cùng khi mất người yêu đã lấy đi nước mắt của rất nhiều người xem, trong đó có vợ cũ của anh- MC Thảo Vân.

Trên trang cá nhân, MC Thảo Vân bày tỏ: “Phải chúc mừng anh Lý vì vai diễn quá tuyệt này. Đúng là càng ngày anh ấy diễn càng hay, có thể nói là xuất sắc. Xem mấy phân đoạn mà không thể kìm được nước mắt, ngay từ hôm dẫn họp báo ra mắt phim mình đã xúc động khi xem mấy trích đoạn đến mức mãi mới dẫn tiếp được... Chúc mừng nghệ sỹ Công Lý, ngày càng nhiều vai hay".

Bên dưới dòng trạng thái của MC Thảo Vân, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng tán dương: "Em phải công nhận! Đã đề cử ngay bác Nguyễn Công Lý vào VTV award rồi ạ". Đáp lại, MC Thảo Vân xúc động: “Nhất trí cao em ạ, anh ấy đóng hay quá, từng ánh mắt luôn...”.

“Đoạn Lâm đồ tể nhận di ảnh của Lan và con mèo thật khó tả cảm xúc lúc ấy của Lâm đồ tể ngơ ngác, xúc động đớn đau, hạnh phúc xen nhau. Lý đóng vai này tuyệt vời, chúc mừng Công Lý vai diễn quá hay quá thành công”- NSƯT Hồng Liên chia sẻ.

Đặc biệt, MC Thảo Vân còn tự nhận chị là “fan” hâm mộ của NSƯT Công Lý vì “diễn hay, giọng hay, người đâu mà giỏi thế”. Vợ cũ của NSƯT Công Lý cũng khẳng định, chị vui khi thấy anh thành công.

MC Thảo Vân và NSƯT Công Lý kết hôn với nhau vào cuối năm 2004. Tuy nhiên, cặp đôi chính thức ly hôn vào năm 2010, sau 6 năm chung sống. Khi ấy, bé Tít chỉ mới tròn 5 tuổi. Hiện, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè bình thường, cùng làm bạn với con.  

MC Thảo Vân từng chia sẻ, chị chưa bao giờ không làm bạn với chồng cũ, mà từ trước tới nay lúc nào cũng là bạn, chưa có một phút nào cả hai là “kẻ thù” của nhau.

MỚI - NÓNG