MC Thanh Thanh Huyền dẫn song ngữ 3000 chữ và 75 tên riêng không vấp, không cầm kịch bản

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đoạn video ghi lại màn dẫn song ngữ 3000 chữ và 75 tên riêng của MC Thanh Thanh Huyền đang gây “sốt” trên mạng xã hội.

Mới đây, đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại toàn bộ màn dẫn song ngữ 3000 chữ và 75 tên riêng của MC Thanh Thanh Huyền tại một sự kiện thời trang đã được lan truyền rộng rãi và ngay lập tức gây “sốt” trên mạng xã hội.

Video gây "sốt" của MC Thanh Thanh Huyền

Chia sẻ trên trang cá nhân, Thanh Thanh Huyền cho biết: “Đánh dấu 5 năm Huyền nam tiến lập nghiệp. Huyền đã tự tặng mình một món quà. Đó là vượt lên chính bản thân khi liều mình nhận một kịch bản dài 3000 chữ với 75 tên riêng, đứng giữa trời nắng gần 40 độ, không tai nghe, không máy nhắc, không cầm giấy, trước 500 khách mời VIP và máy quay luôn ở chế độ ghi hình.

Chỉ cần sai sót thì cả sự nghiệp của mình đi xuống từ đây. Trộm vía, Huyền làm được rồi mọi người ơi, Huyền vui lắm”.

MC Thanh Thanh Huyền dẫn song ngữ 3000 chữ và 75 tên riêng không vấp, không cầm kịch bản ảnh 1

Dưới đoạn clip, cư dân mạng tỏ rõ sự nể phục và dành những lời khen “có cánh” cho nữ MC: "Biết rằng mẹo nhớ lâu là một chuyện, nhưng để dùng mẹo mà còn dẫn tự tin như chị thì đúng là đẳng cấp! Không phải ai cũng làm được", "Chưa có MC nào làm được kể cả các MC nổi tiếng thế giới. Nhớ tên, chức vị cả tiếng Anh và tiếng Việt. Thật đáng nể cô gái xinh đẹp tài giỏi này",...

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng khi giới thiệu nhiều tên đại biểu, khách mời mà không cầm kịch bản quả thực quá mạo hiểm. Một khán giả bình luận: "Dù có thuộc nằm lòng kịch bản thì MC cũng nên cầm trên tay danh sách đại biểu, không phải không thể nhớ được mà trong một số trường hợp không được phép chỉ sử dụng trí nhớ của mình, vì chỉ cần sai sót tên và chức danh của lãnh đạo thôi thì không chỉ MC mà BTC sự kiện cũng sẽ bị ảnh hưởng liên đới rất nhiều. Dù sao cũng phải công nhận cô gái này quá giỏi".

MC Thanh Thanh Huyền dẫn song ngữ 3000 chữ và 75 tên riêng không vấp, không cầm kịch bản ảnh 2

Thanh Thanh Huyền được nhiều khán giả biết đến với danh xưng “MC gia thế khủng”. Cô sở hữu nhan sắc nổi bật cùng cặp chân dài miên man 1,1m, chiều cao 1m70, số đo ba vòng 85-61-89. Nữ MC từng lọt top 15 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015.

Thanh Huyền đã cộng tác với VTV từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cô là gương mặt dẫn nhiều chương trình ăn khách như S – Vietnam, Tạp chí du lịch, Sài Gòn đêm thứ 7,...Gây ấn tượng với lối dẫn tự nhiên, lưu loát, người đẹp 24 tuổi còn khiến khán giả chú ý vì gia thế khủng, lối ăn mặc sành điệu, gợi cảm.

MỚI - NÓNG