MC Quyền Linh nhắn nhủ Bùi Tiến Dũng sau thất bại của U23 Việt Nam

MC Quyền Linh nhắn nhủ Bùi Tiến Dũng sau thất bại của U23 Việt Nam
TPO - Bên cạnh những thông tin liên quan đến việc U23 Việt Nam để thua ngược Triều Tiên ở loạt trận hạ màn bảng D của giải U23 châu Á 2020, nhiều nghệ sĩ đã gửi lời động viên đến Bùi Tiến Dũng khi nam thủ môn bị người hâm mộ chỉ trích vì lỗi sai của anh dẫn đến việc đội nhà bị thua.
MC Quyền Linh nhắn nhủ Bùi Tiến Dũng sau thất bại của U23 Việt Nam ảnh 1
 

Cụ thể, trong tình huống sút phạt tầm xa của U23 Triều Tiên, thủ môn Bùi Tiến Dũng có pha xử lý không khéo khiến bóng dội xà ngang trước khi bay vào lưới trong sự ngỡ ngàng của các cầu thủ và CĐV Việt Nam.

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng lên tiếng chỉ trích màn xử lí trên của Bùi Tiến Dũng. Do đó, sau trận đấu, nam thủ môn đã viết trên trang cá nhân rằng: “Kết thúc tuổi trẻ, Tuổi 23 của tôi. Hôm nay là trận đấu cuối cùng, Chúng tôi đã thất bại, đau khổ, dằn vặt bản thân. Bây giờ mọi thứ thật tệ, Nhưng mọi thứ đã dừng ở đó. Xin cảm ơn tất cả nhưng gì đã mang đến cho tôi, thành công, thất bại.

Những sóng gió mà ở tuổi 23 tôi được trải qua. Nó là cuộc sống của tôi, nhờ những điều đó tôi được lớn và trưởng thành. Và cuối cùng xin cảm ơn những người luôn yêu thương che chở cho tôi. Tôi biết nhiều người đã thật sự vất vả để bảo vệ và yêu thương tôi. Mọi thứ ở tuổi 23 đã dừng lại, Tôi vẫn tiếp tục sống cuộc đời của mình, luôn cố gắng vì những điều đẹp nhất, vì những người yêu thương tôi. Xin cảm ơn tất cả mọi người”.

MC Quyền Linh nhắn nhủ Bùi Tiến Dũng sau thất bại của U23 Việt Nam ảnh 2  

Bài viết của Bùi Tiến Dũng nhanh chóng nhận được hơn 168 nghìn lượt thích. Trong phần bình luận, người mẫu Trang Trần động viên: “Mạnh mẽ lên em trai của chị. Hãy cám ơn những người yêu mến em và yêu thể thao một cách văn minh. Chị luôn theo sát em của chị. Chị đã rơi nước mắt khi các em phải chia tay. Buồn nhưng em và toàn đội đã thi đấu hết mình”.

Trong khi đó, MC Quyền Linh viết: “Là 1 chiến binh chẳng có ai muốn mình thất bại cả, họ sẵn sàng xả thân để giành chiến thắng, nhưng đâu phải lúc nào cũng thành công đâu... Chú tin rằng mọi người sẽ hiểu và thông cảm, cố lên, hãy hướng về phía trước với tất cả những điều tốt đẹp nhất nhé”. Còn Trương Ngọc Ánh khích lệ: “Đứng và bước tiếp!”,…

MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.