MC Lại Văn Sâm nói gì khi không tham gia 'Ký Ức Vui Vẻ' mùa 4?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dù không còn là người dẫn chương trình mùa này nhưng MC Lại Văn Sâm vẫn sẽ luôn đồng hành và dõi theo "Ký Ức Vui Vẻ" với lời nhắn nhủ vô cùng xúc động.

Gắn bó với Ký Ức Vui Vẻ 3 mùa và được khán giả mến mộ gọi là “sứ giả ký ức”, nhà báo/MC Lại Văn Sâm đã trở thành một phần không thể thiếu đối với những ai yêu mến chương trình. Tuy nhiên, nam MC lại không thể đồng hành cùng người hâm mộ trong mùa tiếp theo, mà trao cơ hội này cho một MC kỳ cựu khác là Thảo Vân.

Trong đoạn trailer tập phát sóng tối ngày hôm nay (6/8), MC Lại Văn Sâm có những chia sẻ xoay quanh quyết định chia tay vị trí dẫn dắt quen thuộc.

MC Lại Văn Sâm nói gì khi không tham gia 'Ký Ức Vui Vẻ' mùa 4? ảnh 1

MC Lại Văn Sâm gửi lời đến khán giả của Ký Ức Vui Vẻ mùa 4

Dù không còn là người dẫn chương trình mùa này nhưng MC Lại Văn Sâm vẫn sẽ luôn đồng hành và dõi theo Ký Ức Vui Vẻ với lời nhắn nhủ vô cùng xúc động:

“Xin cảm ơn là câu mà tôi luôn muốn nói ở mỗi một tập Ký Ức Vui Vẻ tới tất cả quý vị khán giả, tới tất cả những ai tham gia tạo dựng nên 3 mùa Ký Ức Vui Vẻ mà bây giờ với tôi nó trở thành những ký ức tuyệt vời.

Mùa 4 rất tiếc là tôi không tham gia được với nhiều lý do. Nhân dịp Ký Ức Vui Vẻ mùa 4 quay trở lại, tôi muốn được đôi phút giãi bày tình cảm, tình cảm thôi. Bây giờ thì với tôi Ký Ức Vui Vẻ đã thực sự trở thành những ký ức cực kỳ vui vẻ. Mùa 4 không tham gia được nhưng tôi sẽ dõi theo, tôi sẽ xem từng tập và sẽ chia sẻ cùng với ekip sản xuất chương trình.

Tôi vẫn yêu, rất yêu chương trình Ký Ức Vui Vẻ và hy vọng quý vị khán giả cũng giống như tôi, sẽ có dịp để chúng ta quay trở lại với những miền ký ức xa xôi. Chúc tất cả mọi người sức khỏe, thành công và luôn đem tới cho khán giả những miền ký ức thật ý nghĩa. Và chúng tôi yêu Ký Ức Vui Vẻ”.

MC Lại Văn Sâm nói gì khi không tham gia 'Ký Ức Vui Vẻ' mùa 4? ảnh 2

Lời tâm sự giản dị và ấm áp của Nhà báo Lại Văn Sâm khiến cho các đội trưởng, khách mời và khán giả vô cùng xúc động. MC Thảo Vân cũng nhân dịp này gửi lời đến “sứ giả ký ức”: “Anh Sâm theo dõi và có gì góp ý cho em, xong anh giơ cao đánh khẽ thôi nhé không là em sợ lắm ý”.

MC Lại Văn Sâm nói gì khi không tham gia 'Ký Ức Vui Vẻ' mùa 4? ảnh 3

MC Thảo Vân mong nhận được lời góp ý từ đàn anh

NSND Tự Long xúc động tâm sự: “Cảm ơn chị Thảo Vân rất nhiều, 3 mùa anh Sâm là sứ giả của Ký Ức Vui Vẻ. Em chỉ muốn nói một điều là rất hạnh phúc khi năm nay anh không là sứ giả nhưng anh vẫn dõi theo và chắc chắn anh dõi theo là anh sẽ cổ vũ bọn em, cổ vũ cho chị Thảo Vân nhưng em nghĩ rằng mỗi một con người đều có một cách dẫn riêng của mình nhưng có lẽ cái quan trọng nhất là khi đến đây chúng ta có quyền làm theo trái tim của chúng ta. Chúng em rất yêu anh, cảm ơn anh Sâm. Chúc anh luôn khỏe và luôn dõi theo chúng em”.

MỚI - NÓNG