MC Lại Văn Sâm 'không thể ngồi yên' khi thấy ca sĩ Cẩm Vân, tiết lộ điều bất ngờ

MC Lại Văn Sâm và ca sĩ Cẩm Vân.
MC Lại Văn Sâm và ca sĩ Cẩm Vân.
TPO - MC Lại Văn Sâm chia sẻ, ông không thể ngồi yên khi ca sĩ Cẩm Vân xuất hiện và khẳng định phải tới gần để nghe, để ngắm thần tượng của mình.

Ca sĩ Cẩm Vân khiến cả trường quay như vỡ òa khi xuất hiện trong chương trình “Ký ức vui vẻ” tập 13. MC Lại Văn Sâm thừa nhận: “Tôi không thể nào ngồi yên khi thấy Cẩm Vân xuất hiện”.

Sau khi Cẩm Vân thể hiện ca khúc “Bài ca không quên” của nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn, MC Lại Văn Sâm phấn khích: “Bài này bao nhiêu người hát rồi nhưng tôi khẳng định không ai hát qua được Cẩm Vân, ít nhất là với cá nhân tôi. Chưa bao giờ tôi chán khi nghe bài này. Và tôi nhớ, có không dưới 5 chương trình của tôi có bài hát này ở trong đó”.

Gặp Cẩm Vân, MC Lại Văn Sâm không quên đặt câu hỏi: “Tại sao, chị lại không đến với chúng tôi?”. Ngay lập tức, Cẩm Vân khéo léo trả lời: “Cẩm Vân ngại tham gia gameshow vì Cẩm Vân ăn nói không có duyên. Nhưng lần đầu tiên tham gia chương trình “Ký ức vui vẻ”, Cẩm Vân cũng có những xúc động riêng. Khi Cẩm Vân hát ca khúc “Bài ca không quên” thì thấy khán giả trẻ cũng nghe được, MC Lại Văn Sâm và tất cả đồng nghiệp cũng hát theo khiến Cẩm Vân thấy vô cùng hạnh phúc”.

Tiếp lời, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: “Chúng tôi đang làm chương trình này cũng giống với tinh thần của bài hát “Bài ca không quên”. Trong đó có câu hát lay động mọi người nghe là “Nhưng giờ đây có giây phút bình yên, sao tôi quên, sao tôi quên”. Chúng tôi đang cố gắng trong giây phút bình yên của cuộc đời này không quên tất cả những gì nó đã diễn ra trong quá khứ. Và không có lý gì để Cẩm Vân không xuất hiện trong chương trình “Ký ức vui vẻ” của chúng tôi”.

Cũng tại chương trình này, Cẩm Vân tiết lộ lý do bén duyên với ca khúc “Bài ca không quên” đã gắn liền với tên tuổi mình suốt bao nhiêu năm qua.

“Vào năm 1980, nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn viết ca khúc “Bài ca không quên” cho bộ phim cùng tên. Lúc đó cũng rất nhiều ca sĩ nam nổi tiếng có hát thử và Cẩm Vân cũng có cơ duyên được mời thử giọng ca khúc này. Lúc đó Cẩm Vân chưa nổi tiếng và không hiểu tại sao Cẩm Vân lại được chọn để thể hiện. Từ đó, tên tuổi Cẩm Vân gắn liền với ca khúc này”- Cẩm Vân kể lại.

MỚI - NÓNG