MC Kỳ Duyên chia sẻ về chuyện ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
MC Kỳ Duyên chia sẻ về chuyện ly hôn
TPO - MC Kỳ Duyên chia sẻ quan điểm về chuyện ly hôn và tiết lộ từng cảm thấy áy náy vì sợ con thiếu đi tình thương và sự chăm sóc của mẹ.

Mới đây, trong một clip trên trang Youtube cá nhân, Kỳ Duyên có dịp trò chuyện cùng một người bạn về đề tài Phụ nữ trong hôn nhân.

Nói về chuyện ly dị, nữ MC tâm sự: “Nhất là người phụ nữ Việt Nam như mình, dù có thể ra đời làm ăn, tự chủ tài chính nhưng cuối cùng mình vẫn là truyền thống. Và không ai muốn đi qua bước ly dị".

Kỳ Duyên tiết lộ: "Ngày trước, tôi cũng thấy rất áy náy vì sợ con thiếu tình thương, sự chăm sóc của mẹ. Nhưng khi con lớn rồi, tôi hỏi thì con nói rằng, con không hề thấy vậy vì biết mẹ phải đi làm vào dịp lễ. Sau này con muốn học những trường đắt tiền nhất thì con biết là nhờ có mẹ nên con mới có sự tự do chọn những gì mình muốn mà không phải đi mượn tiền người khác. Lúc đó con lại cảm ơn mình".

MC Kỳ Duyên chia sẻ về chuyện ly hôn ảnh 1 MC Kỳ Duyên bên hai con gái xinh đẹp

Cô đang rất hài lòng với cuộc sống gia đình hiện tại với 2 con gái đang học đại học rất ngoan và chăm chỉ. Là một người mẹ đơn thân chăm sóc hai con gái khôn lớn, MC Kỳ Duyên luôn dặn dò hai con phải mạnh mẽ và làm chủ cuộc sống của mình. 

Dù sống trong gia đình có cha mẹ ly hôn nhưng cả 2 người con của Kỳ Duyên đều có niềm tin vào tình yêu và hôn nhân.

Trước câu hỏi: "Sự li dị của cha mẹ có ảnh hưởng đến quyết định của con sau này không?", nữ MC nổi tiếng vẫn khẳng định chắc chắn "không": "Các con tôi vẫn tin vào hôn nhân bền vững và lấy câu chuyện của mẹ để rút kinh nghiệm cho mình. Cha mẹ sinh con trời sinh tính. Một đứa con gái của tôi rất tin tưởng và những gì bền vững, lâu dài, nhưng ở một góc độ nào đó, tôi muốn dạy con sự mạnh mẽ. Khi con dẫn bạn trai về, tôi rất ủng hộ. Đến khi con không hạnh phúc, con có quyền bỏ bạn trai chứ tôi không xen vào".

MỚI - NÓNG