MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sĩ' lên xe hoa sau 1 năm ly hôn

Tấm hình với lời nhắn: "Làm vợ anh em nhé!" mà bạn trai MC Hoàng Linh đăng tải.
Tấm hình với lời nhắn: "Làm vợ anh em nhé!" mà bạn trai MC Hoàng Linh đăng tải.
Ảnh của cặp đôi trong trang phục cưới được bạn trai Hoàng Linh chia sẻ khiến khán giả đồn đoán rằng cô MC tài năng sắp sửa lên xe hoa lần 2.

Trên trang cá nhân, bạn trai của  MC Hoàng Linh đăng tải tấm hình cặp đôi trong trang phục cưới cùng dòng trạng thái:  "Làm vợ anh em nhé!". Bức ảnh ngay lập tức nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của cư dân mạng. Nhiều người đồn đoán rằng, rất có thể cô MC của  Chúng tôi là chiến sĩ sẽ lên xe hoa trong thời gian sắp tới.

MC Hoàng Linh đã từng "qua một lần đò" trong cuộc hôn nhân với MC Trung Nghĩa. Cả hai đã có với nhau cặp song sinh Minh Trí, Minh Tuệ (tên ở nhà là Gateaux và Bonbon) vô cùng đáng yêu. Họ từng được coi là cặp đôi đẹp nhất nhà Đài nhưng cái kết không mong muốn cuối cùng cũng xảy ra, Hoàng Linh và Trung Nghĩa quyết định "đường ai nấy đi" khi hai cậu con trai mới tròn 3 tuổi 3 tháng.

MC Hoàng Linh 'Chúng tôi là chiến sĩ' lên xe hoa sau 1 năm ly hôn ảnh 1
Sau khi ly hôn với Trung Nghĩa một thời gian, Hoàng Linh công khai người yêu mới. Bạn trai của cô tên Trần Mạnh Hùng, hiện đang làm quay phim tại Đài Truyền hình Việt Nam. Mạnh Hùng cũng từng trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân, nhưng giờ đây, anh đang là bờ vai vững chắc để Hoàng Linh dựa vào.
Theo Theo Khám phá
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm