MC Diễm Quỳnh hội ngộ Nguyên Khang sau khi sinh con

Gần 2 tháng sau khi sinh con lần 2, MC Diễm Quỳnh tái xuất trong sự kiện sinh nhật 10 tuổi VTV6 chiều 23/4.
MC Diễm Quỳnh hội ngộ Nguyên Khang sau khi sinh con ảnh 1

Bữa tiệc sinh nhật VTV6 ngoài MC Diễm Quỳnh có sự góp mặt của rất nhiều MC và BTV nổi tiếng như nhà báo Tạ Bích Loan, BTV Trần Quang Minh, Phí Linh, Nguyên Khang...

MC Diễm Quỳnh hội ngộ Nguyên Khang sau khi sinh con ảnh 2

MC Nguyên Khang dù đang làm việc ở TP.HCM nhưng cũng đã bay ra Hà Nội để chúc mừng chương trình. Là quán quân cuộc thi Cầu vồng đầu tiên của VTV6, đây cũng là kênh truyền hình chắp cánh để Nguyên Khang đến với khán giả cả nước qua những chương trình được khán giả biết đến như Vân Tay, Chuyên cơ số 6...

MC Diễm Quỳnh hội ngộ Nguyên Khang sau khi sinh con ảnh 3

Tại sự kiện, Nguyên Khang vui mừng gặp lại MC Diễm Quỳnh. Đây là sự kiện đầu tiên Diễm Quỳnh tham dự sau khi sinh.

MC Diễm Quỳnh hội ngộ Nguyên Khang sau khi sinh con ảnh 4

Diễm Quỳnh đang dành thời gian cho tổ ấm của mình và sẽ quay lại công việc vào tháng 11. 

MC Diễm Quỳnh hội ngộ Nguyên Khang sau khi sinh con ảnh 5

Diễm Quỳnh có ông xã là một kiến trúc sư hơn 4 tuổi, rất hiểu và thông cảm công việc của vợ. Con gái đầu lòng của chị cũng đã bước vào tuổi dậy thì.

MC Diễm Quỳnh hội ngộ Nguyên Khang sau khi sinh con ảnh 6

Sau khi kết thúc chương trình, Nguyên Khang vội ra sân bay để quay về TPHCM chuẩn bị cho lễ trao giải Cống Hiến với tư cách người dẫn chương trình.

Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG
Thí sinh Vietnam Idol hết chiêu
Thí sinh Vietnam Idol hết chiêu
TPO - Live show 3 với chủ đề "Nét dân gian" mang lại cho các thí sinh Vietnam Idol cả một kho tàng chất liệu cổ truyền phong phú, đầy màu sắc để khai phá. Nhưng không phải thí sinh nào cũng tận dụng được điều này. Có những bước tiến ngoạn mục với người này kèm theo sự thụt lùi đáng kể với những ứng viên từng nặng ký.
TT-Huế cảnh báo mưa cường độ lớn gây sạt lở đồi núi, ngập lụt
TT-Huế cảnh báo mưa cường độ lớn gây sạt lở đồi núi, ngập lụt
TPO - Theo Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai & Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh TT-Huế, từ đêm 24 đến hết ngày 27/9, trên địa bàn tỉnh này được dự báo sẽ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Tổng lượng mưa cả đợt phổ biến từ 120 đến 250mm, có nơi trên 350mm, gây nguy cơ xảy ra sạt lở đồi núi, ngập lụt vùng đô thị, thấp trũng ở các địa phương.