Mazda 3 thế hệ mới lộ cụm đồng hồ kỹ thuật số

TPO - Các bức ảnh bị lộ trên trang web PCAuto của Trung Quốc cho thấy màn hình đồng hồ kỹ thuật số sẽ xuất hiện trên Mazda 3 thế hệ mới.

Theo các hình ảnh này, đồng hồ kỹ thuật số trên Mazda 3 sẽ có 2 kiểu giao diện. Kiểu thứ nhất sẽ là một đồng hồ hiển thị vòng tua máy ở chính giữa với các con số bên trong biểu thị cho tốc độ của xe, và sẽ có thêm 2 vòng tròn nhỏ hai bên để báo nhiệt độ nước làm mát và thời gian.

Kiểu giao diện thứ hai sẽ hoàn toàn khác biệt với 2 đồng hồ ở hai bên với kích thước y hệt nhau để hiển thị vòng tua máy và tốc độ.

Mazda 3 thế hệ mới lộ cụm đồng hồ kỹ thuật số ảnh 1 Mazda 3 thế hệ mới lộ ảnh cụm đồng hồ kỹ thuật số.

Theo các ghi chú từ Autoblog, các bộ phận như vô-lăng, các nút bấm, các cần gạt và màn hình giải trí vẫn sẽ được giữ nguyên như mẫu xe Mazda 3 hiện tại. Tuy vậy, với sự thay đổi việc hiển thị từ đồng hồ cơ sang đồng hồ điện tử sẽ giúp khoang cabin của xe trông cao cấp hơn.

Không chỉ có thay đổi trong khoang cabin mà Mazda 3 thế hệ mới còn được trang bị động cơ SPCCI Skyactiv-X giúp tăng mômen xoắn của xe lên từ 10% đến 30% và giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn 25% so với hệ thông động cơ Skyactiv-G hiện nay.

Mazda 3 mới sẽ được đưa đến các đại lý của hãng trên toàn thế giới trong năm tới và có thể sẽ xuất hiện một phiên bản với hệ dẫn động toàn thời gian (All-wheel drive) dành cho mẫu xe này.

Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG