“Mây mưa” với phù rể vì nhầm là tân lang

“Mây mưa” với phù rể vì nhầm là tân lang
Ngay trong đêm tân hôn, một phụ nữ Trung Quốc đã đi nhầm vào phòng của phù rể và “lên giường” với anh này vì nghĩ đó là chồng mình.

>Mây mưa trong nhà vệ sinh, đôi tình nhân làm sập bồn cầu

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Hôm 30/8, lễ cưới của cô dâu họ Huang và chú rể họ Wu được tổ chức tại tỉnh Napo thuộc khu tự trị Choang Quảng Tây, Trung Quốc.

Tối hôm đó một trong những phù rể, anh Ruan, đã ngủ lại nhà Wu sau lễ cưới.

Khoảng 2 giờ sáng, Huang tỉnh dậy đi vệ sinh rồi về nhầm phòng của Ruan và leo lên giường ngủ. Trong bóng tối Huang nhầm Ruan là Wu nên bắt đầu vuốt ve anh này và hai người quan hệ tình dục.

Đến sáng, khi thấy mình đang nằm cạnh Ruan, Huang vội kêu to rằng mình bị cưỡng hiếp. Wu và gia đình vội chạy vào phòng và yêu cầu Ruan bồi thường cho những việc mình đã làm.

Tuy nhiên, Ruan nói rằng anh ta không làm gì sai và cũng không có tiền để bồi thường.

Huang và Wu đã tới trụ sở cảnh sát trình báo nhưng cảnh sát nói đây không phải là một vụ hiếp dâm và từ chối tiếp nhận vụ việc. Tức giận, Huang và Wu tới tòa án nhờ giúp đỡ.

Tuy nhiên, tòa án cho rằng Ruan đã ngủ trước khi Huang vào nhầm phòng và kích thích anh này. Tòa cũng loại trừ khả năng Huang chủ động quan hệ tình dục với Ruan. Mặc dù Ruan sai về mặt đạo đức song hành vi của Ruan không phạm pháp.

Theo GT/ANTĐ

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.