Mẫu nhà phố 1 tầng 500 triệu đẹp, gia đình trẻ nào cũng mơ ước

TPO - Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được sở hữu ngôi nhà có thiết kế nhẹ nhàng, nội thất đẹp, đầy đủ tiện nghi. Sau khi xem qua hình ảnh của ngôi nhà sau, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn phong cách cho ngôi nhà mơ ước của gia đình.
Mẫu nhà phố 1 tầng 500 triệu đẹp, gia đình trẻ nào cũng mơ ước ảnh 1 Mẫu nhà 1 tầng đơn giản được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay.
Mẫu nhà phố 1 tầng 500 triệu đẹp, gia đình trẻ nào cũng mơ ước ảnh 2 Phòng khách với nội thất và các chi tiết đơn giản.
Mẫu nhà phố 1 tầng 500 triệu đẹp, gia đình trẻ nào cũng mơ ước ảnh 3 Phòng ngủ với khăn trải giường làm từ vải lanh giúp mang đến giấc ngủ ngon hơn.
Mẫu nhà phố 1 tầng 500 triệu đẹp, gia đình trẻ nào cũng mơ ước ảnh 4 Không gian phòng bếp vừa sạch đẹp, vừa tạo cảm hứng là rất quan trọng.
Mẫu nhà phố 1 tầng 500 triệu đẹp, gia đình trẻ nào cũng mơ ước ảnh 5 Phòng thờ.
Mẫu nhà phố 1 tầng 500 triệu đẹp, gia đình trẻ nào cũng mơ ước ảnh 6 Phòng tắm với nội thất đơn giản, tiện dụng cho gia chủ.
Theo Theo E-home
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh dự án Trimet Nha Trang. Ảnh Công ty Trimet Nha Trang.

Kiến nghị thu hồi dự án 'đất vàng' bỏ hoang ven biển Nha Trang làm công viên

TPO - Người dân TP. Nha Trang kiến nghị địa phương thu hồi dự án Trimet Nha Trang, ở phường Vĩnh Hoà để làm công viên, khu vui chơi công cộng. Dự án này nằm ở vị trí “đất vàng” ven biển Nha Trang, được giao đất từ năm 2014 và đến nay vẫn “án binh bất động”, trong khi đó dự án cũng có nhiều sai phạm trong quá trình giao đất.
Nơi sốt nóng 'đua nhau' bỏ cọc đấu giá đất, chuyển công an sai phạm quỹ bảo trì

Nơi sốt nóng 'đua nhau' bỏ cọc đấu giá đất, chuyển công an sai phạm quỹ bảo trì

TPO - Nhà đầu tư ‘đua nhau’ bỏ cọc đấu giá đất ở các tỉnh sốt nóng; Kiến nghị thu hồi dự án 'đất vàng' bỏ hoang ven biển Nha Trang làm công viên; 'Nóng' tranh chấp quỹ bảo trì chung cư, Bộ Xây dựng ra văn bản chỉ đạo; Chuyên gia nói gì về kiến trúc 'Xứ Đông Dương' của cầu Trần Hưng Đạo?... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua. 
Nhiều sai phạm dự án thương mại dịch vụ tổng hợp ở Thanh Hóa

Nhiều sai phạm dự án thương mại dịch vụ tổng hợp ở Thanh Hóa

TPO - Kết quả thanh tra của Thanh tra tỉnh Thanh Hoá cho thấy, dự án khu hỗn thương mại dịch vụ Đông Tân (TP Thanh Hoá) có nhiều vi phạm như: xây dựng nhiều hạng mục khi chưa có giấy phép; chủ đầu tư đã nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất của các hộ dân nhưng chưa được chuyển nhượng mục đích sử dụng đất, cho thuế đất...