Marilyn Monroe đẹp lộng lẫy trong ảnh mới công bố

Marilyn Monroe đẹp lộng lẫy trong ảnh mới công bố
TPO - "Biểu tượng sex" một thời của Hollywood đẹp lộng lẫy trong những bức ảnh chụp cô tại nhà riêng của mình vào năm 1952.
Marilyn Monroe đẹp lộng lẫy ở tuổi 26
Marilyn Monroe đẹp lộng lẫy ở tuổi 26.

Có thể nói Marilyn là một "huyền thoại" về sắc đẹp và sự gợi cảm. Các nhiếp ảnh gia đã chụp cô hàng nghìn lần và cho đến nay mỗi khi những bức ảnh chụp nữ diễn viên đa tài bạc mệnh này được công bố lại khiến công chúng hâm mộ khắp thế giới phải xuyến xao.

Trong những bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia Philippe Halsman, Marilyn diện một chiếc váy lụa màu hồng rất lộng lẫy, mái tóc bồng bềnh cùng đôi môi đỏ mọng và ánh mắt hút hồn của cô thực sự khiến người xem phải say mê.

Những bức ảnh này được chụp vào năm 1952, cùng thời điểm Marilyn Monroe đang tham gia bộ phim Niagara với nam diễn viên Joseph Cotten và tiếp tục đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim nổi tiếng Gentlemen Prefer Blondes.

Những bức ảnh này được chụp ở căn hộ của cô vào năm 1952
Những bức ảnh này được chụp ở căn hộ của cô vào năm 1952.

Vào thời điểm này, Marilyn Monroe mới 26 tuổi và đang ở độ tuổi rực rỡ nhất của nhan sắc cũng như sự nghiệp điện ảnh. Nhưng thật đáng tiếc, chỉ tròn 10 năm sau đó thì huyền thoại màn bạc này qua đời để lại bao tiếc nuối nơi người hâm mộ.

Những bức ảnh mới được công bố này sẽ được xuất bản trong cuốn sách mang tên Marilyn By Magnum, tập hợp nhiều bức ảnh được chụp bởi hãng nhiếp ảnh nổi tiếng Magnum bao gồm 4 nhiếp ảnh gia nổi tiếng là Robert Capa, Henri Cartier-Bresson, George Rodger và David "Chim" Seymour.

DN
Theo Mail

Theo Dịch
MỚI - NÓNG