Mang bầu sau 5 tháng sinh con nhưng fan lại bất ngờ về Diệp Lâm Anh ở điều khác

TPO - Bên cạnh thông tin mang bầu lần thứ 2 sau 5 tháng sinh con đầu lòng, Diệp Lâm Anh còn khiến nhiều người bất ngờ về nhan sắc hiện tại của mình.
Mang bầu sau 5 tháng sinh con nhưng fan lại bất ngờ về Diệp Lâm Anh ở điều khác ảnh 1

Mới đây, khi xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật trên du thuyền của hoa hậu Lam Cúc, Diệp Lâm Anh (Thứ hai từ phải sang) gây bất ngờ khi xác nhận đang mang thai em bé thứ hai sau 5 tháng sinh con gái đầu lòng vào tháng 11/2018.

Mang bầu sau 5 tháng sinh con nhưng fan lại bất ngờ về Diệp Lâm Anh ở điều khác ảnh 2

Người đẹp chia sẻ cô vừa qua giai đoạn 3 tháng đầu thai kỳ, cơ thể tăng cân nhẹ nhưng không đáng kể nên mọi người chưa thấy khác biệt gì. Đặc biệt sức khỏe của cô ổn định, không bị ốm nghén và ăn uống bình thường. Bên cạnh đó Diệp Lâm Anh cho biết lần mang thai này cô không bỡ ngỡ như lần đầu vì có kinh nghiệm về sinh nở, chăm em bé nên khá tự tin.

Mang bầu sau 5 tháng sinh con nhưng fan lại bất ngờ về Diệp Lâm Anh ở điều khác ảnh 3
 
Mang bầu sau 5 tháng sinh con nhưng fan lại bất ngờ về Diệp Lâm Anh ở điều khác ảnh 4

Ngay sau khi thông tin này được truyền thông đăng tải, nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc sức khỏe đến nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, một số ý kiến bày tỏ rằng nhan sắc của Diệp Lâm Anh (bên phải) hiện tại thay đổi quá nhiều khiến họ không còn nhận ra.

Mang bầu sau 5 tháng sinh con nhưng fan lại bất ngờ về Diệp Lâm Anh ở điều khác ảnh 5 Diệp Lâm Anh sinh năm 1989 tại Hà Nội cô được công chúng biết tới khi thi “Vietnam's Next Top Model” năm 2010 và vào top 10. Năm 2013, cô đoạt giải quán quân chương trình “Cuộc đua kỳ thú”. Ngoài ra cô cũng từng tham gia một số phim như “ Siêu nhân X”, “Con ma nhà họ Vương”, “Vệ sĩ Sài Gòn”, “Lục Vân Tiên”, “Bếp hát”.
Mang bầu sau 5 tháng sinh con nhưng fan lại bất ngờ về Diệp Lâm Anh ở điều khác ảnh 6 Diệp Lâm Anh kết hôn với chồng thiếu gia vào tháng 5/2018. Sau 6 tháng, người đẹp sinh con đầu lòng là bé Boorin. Từ khi 'lên chức' mẹ, Diệp Lâm Anh tạm ngưng hoạt động nghệ thuật. Cô đợi sinh con thứ hai xong sẽ lên kế hoạch tái xuất.
Mang bầu sau 5 tháng sinh con nhưng fan lại bất ngờ về Diệp Lâm Anh ở điều khác ảnh 7  
Mang bầu sau 5 tháng sinh con nhưng fan lại bất ngờ về Diệp Lâm Anh ở điều khác ảnh 8 Con gái đầu lòng bụ bẫm và đáng yêu của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG