Mãn nhãn ngắm nhan sắc bốc lửa của các mỹ nhân hàng đầu Hollywood

TPO - Các cô nàng đình đám của làng giải trí đua nhau xuất hiện đầy táo bạo trên tạp chí danh tiếng.
Mãn nhãn ngắm nhan sắc bốc lửa của các mỹ nhân hàng đầu Hollywood ảnh 1 Vốn được biết đến với phong cách gợi cảm, lần xuất hiện này của siêu mẫu/ diễn viên người Mỹ Emily Ratajkowski trên tạp chí Harper's Bazaar cũng không ngoại lệ.
Mãn nhãn ngắm nhan sắc bốc lửa của các mỹ nhân hàng đầu Hollywood ảnh 2 Hình ảnh cô đào 25 tuổi táo bạo trút xiêm y cưỡi ngựa trắng vô cùng lãng mạn.
Mãn nhãn ngắm nhan sắc bốc lửa của các mỹ nhân hàng đầu Hollywood ảnh 3
Mãn nhãn ngắm nhan sắc bốc lửa của các mỹ nhân hàng đầu Hollywood ảnh 4 Nàng mẫu ngoại cỡ Ashley Graham lại cực nóng bỏng khi diện áo tắm một mảnh trên bìa Cosmopolitan số tháng 8.
Mãn nhãn ngắm nhan sắc bốc lửa của các mỹ nhân hàng đầu Hollywood ảnh 5 Cô gái sinh năm 1987 này luôn tự tin với những đường cong cơ thể của mình. Ashley từng tham gia nhiều chiến dịch kêu gọi phụ nữ phải yêu chính bản thân mình, bất kể gầy hay béo.
Mãn nhãn ngắm nhan sắc bốc lửa của các mỹ nhân hàng đầu Hollywood ảnh 6 Kiều nữ 28 tuổi Blake Lively vẫn luôn dịu dàng và cuốn hút.
Mãn nhãn ngắm nhan sắc bốc lửa của các mỹ nhân hàng đầu Hollywood ảnh 7 Nữ diễn viên tóc vàng xinh đẹp hiện đang sống hạnh phúc cùng chồng - nam diễn viên Ryan Reynolds. Cặp đôi có một bé trai 1 tuổi rưỡi và đang chuẩn bị đón mừng em bé thứ hai chào đời.
Mãn nhãn ngắm nhan sắc bốc lửa của các mỹ nhân hàng đầu Hollywood ảnh 8 Blake Lively liên tục có tên trong danh sách những người đẹp nhất hành tinh, do các tạp chí danh tiếng bình chọn.
Mãn nhãn ngắm nhan sắc bốc lửa của các mỹ nhân hàng đầu Hollywood ảnh 9
Mãn nhãn ngắm nhan sắc bốc lửa của các mỹ nhân hàng đầu Hollywood ảnh 10
Mãn nhãn ngắm nhan sắc bốc lửa của các mỹ nhân hàng đầu Hollywood ảnh 11 Mỹ nhân 27 tuổi Alicia Vikander gợi tình và tươi trẻ trên tạp chí Vogue số tháng 8.
Mãn nhãn ngắm nhan sắc bốc lửa của các mỹ nhân hàng đầu Hollywood ảnh 12 Cô nàng vừa tham gia đóng phim "The Danish Girl" (Cô gái Đan Mạch) "khuynh đảo" các phòng vé thời gian qua.
Mãn nhãn ngắm nhan sắc bốc lửa của các mỹ nhân hàng đầu Hollywood ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm