Màn giả gái của Chí Tài khiến Hoài Linh hoảng hồn

Màn giả gái của Chí Tài khiến Hoài Linh hoảng hồn
TPO - Chí Tài nổi danh từ những màn giả gái xấu đến "ma chê quỷ hơn" làm đồng nghiệp và khán giả "ngã ngửa", một trong kỷ niệm khiến anh nhớ mãi phải kể đến vai diễn Chúc Anh Đài.

Khách mời tập mới nhất của chương trình “Lời tự sự” phát sóng trên VTV3 dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Lê Hoàng, nghệ sĩ Chí Tài đã có quãng thời gian tâm sự rất thú vị và mở ra nhiều câu chuyện hài hước xung quanh nghiệp diễn cũng như cuộc sống của anh.

Đúc kết lại những hình tượng điển hình của Chí Tài trên sân khấu, đạo diễn Lê Hoàng nghiệm ra đó là những vai dở hài, mê gái và sợ vợ. Số phận của nam nghệ sĩ không bao giờ trôi chảy và toàn đóng đinh vào những vai gian ác, đểu giả.

Màn giả gái của Chí Tài khiến Hoài Linh hoảng hồn ảnh 1
Màn giả gái của Chí Tài khiến Hoài Linh hoảng hồn ảnh 2 Nghệ sĩ Chí Tài

Chí Tài công nhận điều này và tiết lộ vai giả gái rất đáng sợ: “Thấy ghê lắm. Không phải xấu đâu mà nó kỳ, tức cười lắm. Xấu thì đã xấu rồi”. Tuy vậy, Hoàng Linh và Trường Giang lại rất “ghiền” khi Chí Tài hóa thân vào hình tượng này. Mỗi lần như vậy, anh đều phải cạo râu sạch sẽ dù vẻ ngoài nhìn rất ngô nghê.

Nhắc tới kỷ niệm buồn cười đáng nhớ nhất khi giả gái, sân khấu Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài hiện về trong ký ức của Chí Tài. Theo như kịch bản ban đầu, đúng ra anh đóng vai Lương Sơn Bá, Hoài Linh phải giả gái đẹp nhưng mọi thứ bị đổi ngay phút chót, Chí Tài hoang mang nhận vai Chúc Anh Đài.

Màn giả gái của Chí Tài khiến Hoài Linh hoảng hồn ảnh 3 Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài hàng thật...
Màn giả gái của Chí Tài khiến Hoài Linh hoảng hồn ảnh 4 ...Và phiên bản khiến người ta "ngã ngửa"
Màn giả gái của Chí Tài khiến Hoài Linh hoảng hồn ảnh 5 Chúc Anh Đài bản không mê nổi của Chí Tài

Anh phải đi đôi giày cao gót rất cao, khi ấy Chí Tài mập mập hơn hiện tại nhiều, thân hình to lớn nhưng phải đóng vai nhõng nhẽo, yểu điệu thục nữ. Hình ảnh kỳ cục đến mức Hoài Linh phải lên tiếng: “Nhìn anh thấy gớm lắm, không biết sao em phải đóng vai người yêu anh. Sao em làm nổi”.

Trên sân khấu đó, một vài lần Hoài Linh không nhịn nổi mà phì cười, nhưng cũng vì hình tượng hài hước như vậy mà nhiều nghệ sĩ chạy đến xin chụp cùng.

Đồng tình với quan điểm của Lê Hoàng: “Khi là diễn viên hài, công chúng không yêu cầu bạn phải đẹp”. Nghệ sĩ Chí Tài chỉ ra nhiều diễn viên hài không dám làm đẹp quá vì sợ mất duyên. “Làm gì thì làm cũng phải để lại hai cái má này. Sống chết với danh hiệu Hoài Linh kêu là ‘chó mặt xệ’”, anh hài hước nói.

Một số hình ảnh Chí Tài giả gái đến chết cười:

Màn giả gái của Chí Tài khiến Hoài Linh hoảng hồn ảnh 6 Xuân Bắc từng nhận xét trong chương trình "On giời cậu đây rồi" rằng, không ai giả gái xấu qua nổi Chí Tài
Màn giả gái của Chí Tài khiến Hoài Linh hoảng hồn ảnh 7 Biến hóa khôn lường trong nhiều hình tượng
Màn giả gái của Chí Tài khiến Hoài Linh hoảng hồn ảnh 8
Màn giả gái của Chí Tài khiến Hoài Linh hoảng hồn ảnh 9
Màn giả gái của Chí Tài khiến Hoài Linh hoảng hồn ảnh 10 Những hình ảnh khiến ai cũng phải cười nghiêng ngả
MỚI - NÓNG