Mai Phương Thuý mặc váy cúp ngực sexy

TPO - Bản tin Hoa hậu 20/6: Hai nàng hậu cùng chọn trang phục theo xu hướng color-block cực kỳ nổi bật để khoe nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ của mình.
Mai Phương Thuý mặc váy cúp ngực sexy ảnh 1 Hoa hậu Việt Nam 2006 diện bộ váy hai dây màu hồng rực khoe vòng một căng đầy và gợi cảm khi tới tham dự buổi tiệc sinh nhật của Á hậu Tú Anh.
Mai Phương Thuý mặc váy cúp ngực sexy ảnh 2 Bộ váy xẻ tinh tế và quyến rũ giúp nàng hậu khoe được vòng một căng đầy cực kỳ quyến rũ của mình.
Mai Phương Thuý mặc váy cúp ngực sexy ảnh 3 Hoa hậu H'Hen Niê cũng chọn phong cách color-block để mang tới hơi thở mới cho phong cách thời trang của mình.
Mai Phương Thuý mặc váy cúp ngực sexy ảnh 4 Set đồ màu sắc rực rỡ giúp nàng hậu nổi bật trên phố.
Mai Phương Thuý mặc váy cúp ngực sexy ảnh 5 Nhan sắc của H'Hen Niê được đánh giá là cực kỳ nữ tính, dịu dàng với tạo hình lần này.
Mai Phương Thuý mặc váy cúp ngực sexy ảnh 6 Á hậu Hoàng Anh thanh lịch và không kém phần quyến rũ với set đồ tông màu đen-trắng.
Mai Phương Thuý mặc váy cúp ngực sexy ảnh 7 Người đẹp lấy lại vóc dáng chuẩn một cách nhanh chóng chỉ mấy tháng sau khi sinh con thứ hai.
Mai Phương Thuý mặc váy cúp ngực sexy ảnh 8 Á hậu Mâu Thuỷ khoe eo 'con kiến' quyến rũ với set đồ thể thao tông màu hồng.
Mai Phương Thuý mặc váy cúp ngực sexy ảnh 9 Á hậu Tường San khoe vẻ đẹp dịu dàng 'đốn tin' người hâm mộ. 
Mai Phương Thuý mặc váy cúp ngực sexy ảnh 10 Hoa hậu Ngọc Hân lãng mạn như một 'nàng thơ' trong bộ váy hoạ tiết hoa cỏ rực rỡ.
Mai Phương Thuý mặc váy cúp ngực sexy ảnh 11 Á hậu Phương Nga hội ngộ Á hậu Thuý An và người đẹp Nhân ái Thuỳ Tiên.
Mai Phương Thuý mặc váy cúp ngực sexy ảnh 12 Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khoe vai trần quyến rũ.
Mai Phương Thuý mặc váy cúp ngực sexy ảnh 13 Hoa hậu Diễm Hương ngày càng trẻ trung và xinh đẹp sau những biến cố trong cuộc sống.
MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm