Mai Phương Thúy dự tiệc cùng Chương Tử Di

Mai Phương Thúy dự tiệc cùng Chương Tử Di
TPO - Hoa hậu Việt Nam 2006 đã bay sang Hồng Kông để chuẩn bị tham dự một bữa tiệc lớn với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao Hoa ngữ, trong đó có Hoa đán Chương Tử Di.
Mai Phương Thúy dự tiệc cùng Chương Tử Di ảnh 1 Mai Phương Thúy tươi rói ở sân bay khi sang Hồng Kông làm khách mời một sự kiện của một nhãn hàng thời trang đình đám.
Mai Phương Thúy dự tiệc cùng Chương Tử Di ảnh 2 Hoa hậu Việt Nam 2006 ăn mặc trẻ trung, tươi tắn ở sân bay.
Mai Phương Thúy dự tiệc cùng Chương Tử Di ảnh 3 Khi tới sân bay, cô được nhân viên của hãng thời trang danh tiếng đích thân tới đón và đưa về khách sạn sang trọng bậc nhất Hồng Kông.
Mai Phương Thúy dự tiệc cùng Chương Tử Di ảnh 4 Mai Phương Thúy cũng được hãng này lo từ A tới Z: trang phục, make-up, đầu tóc...
Mai Phương Thúy dự tiệc cùng Chương Tử Di ảnh 5 Mai Phương Thúy xinh đẹp và nổi bật với bộ váy hai màu cam - trắng khi dự tiệc của hãng.
Mai Phương Thúy dự tiệc cùng Chương Tử Di ảnh 6 Cô là một trong 20 khách mời VIP từ nhiều lĩnh vực tham gia vào sự kiện này.
Mai Phương Thúy dự tiệc cùng Chương Tử Di ảnh 7 Thư mời của hãng thời trang gửi đích danh Mai Phương Thúy.
Mai Phương Thúy dự tiệc cùng Chương Tử Di ảnh 8 Không gian bàn tiệc của sự kiện rất sang trọng, ấm cúng.
Mai Phương Thúy dự tiệc cùng Chương Tử Di ảnh 9 Tham gia bữa tiệc này còn có Hoa đán Chương Tử Di.
Mai Phương Thúy dự tiệc cùng Chương Tử Di ảnh 10 Mai Phương Thúy tự chụp bức ảnh Chương Tử Di trên bàn tiệc khi hai người ngồi đối diện nhau.
Tin liên quan