Lý Nhã Kỳ: 'Đá' cho hả dạ

Lý Nhã Kỳ: 'Đá' cho hả dạ
TP - Trước cơn sóng chê bai về khoe hàng hiệu, thích “nổ”, diễn viên của Cát nóng đã tấn công trở lại.

> Lý Nhã Kỳ tận dụng mác Đại sứ Du lịch?
> Lý Nhã Kỳ 'đạo' ảnh bìa của Phạm Băng Băng

Cô khẳng định những người nói cô “nổ” về hàng hiệu chẳng qua họ không hiểu biết, không có cơ hội sở hữu những món hàng hiệu đắt ngất trời.

Và Lý Nhã Kỳ không quên “đá” trả thù: “Tôi nói thẳng là nếu ai không hiểu biết, cuộc đời họ đã chết đi một nửa, còn nếu ai đố kị thì chết luôn cả cuộc đời”.

Những “lời nguyền” của Lý Nhã Kỳ chắc cũng làm cô hả dạ ít nhiều nhưng một số khán giả ngạc nhiên: Đây là phát ngôn của nữ đại sứ du lịch sao?

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Hiện trường vụ bé trai rơi xuống trụ công trình tại Đồng Tháp
Công an thụ lý vụ bé Hạo Nam rơi vào trụ bê tông ở Đồng Tháp
TP - Chiều 3/2, Thượng tá Trần Trung Quốc, Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Đồng Tháp cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Bình đang thụ lý vụ việc bé trai 10 tuổi lọt xuống trụ bê tông 35m và tử vong tại công trình cầu kênh Rọc Sen, xã Phú Lợi theo thẩm quyền. Hiện tại, cơ quan chức năng chưa khởi tố vụ án.
Nhiều người quan tâm tới ứng dụng ChatGPT. ẢNH: PV
Cơn sốt ChatGPT: Tác động mạnh đến giáo dục, truyền thông
TP - Theo PGS.TS Nguyễn Xuân Hoài, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Trí tuệ Nhân tạo Việt Nam, giáo dục và truyền thông sẽ là hai ngành chịu tác động mạnh nhất của ứng dụng chatbot dùng trí tuệ nhân tạo (AI) như ChatGPT. Tuy nhiên, còn quá sớm để đánh giá tác động chi tiết đến các ngành nghề cũng như cuộc sống con người, xã hội của ứng dụng này.
Các bác sĩ can thiệp cho một trường hợp bị đột quỵ
Đột quỵ tăng cao sau Tết
TP - Những ngày đầu năm mới, bệnh đột quỵ tại TPHCM có xu hướng gia tăng, tâm lý không muốn đến bệnh viện trong những ngày đầu năm khiến nhiều người rơi vào tình trạng nguy kịch, thậm chí tử vong.