Lý do phim ‘Phố trong làng’ bất ngờ hoãn chiếu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đài Truyền hình Việt Nam thông báo tạm dừng chiếu phim “Phố trong làng”-phim về đề tài công an xã phát 21h tối thứ Hai tới thứ Sáu hằng tuần trên VTV1.

Theo thông tin từ VTV, “Phố trong làng” tạm dừng phát sóng từ 3/1/2022. Lí do nhà đài đưa ra khá chung chung. Tuy nhiên nhiều người đoán nguyên nhân do tiến độ sản xuất. Hồi đầu tháng 12/2021, diễn viên chính Anh Tuấn gặp tai nạn trong lúc đóng cảnh rượt đuổi. Anh Tuấn phải nghỉ quay một số ngày. Sự ngắt quãng này cũng ảnh hưởng một phần tới tiến độ sản xuất.

“Phố trong làng” cũng giống phần lớn các phim truyền hình hiện nay-vừa quay vừa chạy sóng. Áp lực cực lớn đổ lên đầu ê-kíp sản xuất phim, bởi những tình huống bất ngờ xảy ra hoàn toàn có thể khiến tiến độ sản xuất phim, tiến độ phát sóng bị ảnh hưởng.

Lý do phim ‘Phố trong làng’ bất ngờ hoãn chiếu ảnh 1

Đầu tháng 12/2021, Anh Tuấn phải tạm dừng quay do chấn thương.

Đạo diễn, NSƯT Nguyễn Mai Hiền không tiết lộ lí do chính thức phim tạm hoãn phát sóng. Tuy nhiên anh xác nhận Anh Tuấn đã quay lại đoàn làm phim. “Phố trong làng” đã phát sóng đến tập 38, phim dự kiến dài hơn 60 tập. Đạo diễn, NSƯT Mai Hiền vừa nhận giải Đạo diễn xuất sắc tại Cánh diều 2020 cho “Hồ sơ cá sấu”-phim cũng thắng giải Phim truyền hình xuất sắc, mang về giải Nam diễn viên chính xuất sắc cho Mạnh Trường.

Lý do phim ‘Phố trong làng’ bất ngờ hoãn chiếu ảnh 2

Hậu trường đáng yêu của dàn diễn viên 'Phố trong làng'

Theo nguồn tin của Tiền Phong, “Phố trong làng” sẽ trở lại khung giờ phim vàng VTV1 vào 13/1. Trong khoảng thời gian này, khán giả một lần nữa gặp lại Lương Thu Trang trong phim “Mùa xuân ở lại”. Bộ phim này từng được chiếu lại một lần để “lấp sóng” khi một bộ phim khác tạm hoãn chiếu.

MỚI - NÓNG