Luyện thi đại học cấp tốc với công nghệ AI của Mobifone

0:00 / 0:00
0:00
Kỳ thi Tốt nghiệp THTP Quốc gia đang tới gần, trong bối cảnh cả nước đang căng mình đối phó với làn sóng Covid-19 đang quay trở lại với mức độ lây lan nhanh và quy mô rộng nhất từ trước đến nay , nhằm tiếp sức cho các em học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi cuối cấp, chuẩn bị hành trang vào Đại học mà không bị gián đoạn bởi dịch bệnh, MobiFone chính thức triển khai chương trình Thi thử THPT Quốc gia 2021 Online tại địa chỉ http://thithu.mobiedu.vn .

Với mobiEdu của MobiFone, các học sinh sẽ được trải nghiệm 1 lộ trình đầy đủ để vững tiến vào cánh cổng đại học, bao gồm: Đánh giá năng lực, Ôn luyện cấp tốc, Thi thử 2021.

1. Đánh giá năng lực – dự báo trường đại học có thể đỗ

Đây là tính năng chưa hề có và đặc biệt ưu việt của mobiEdu. Thí sinh sau khi làm đề thi Tốt nghiệp THPT chính thức của Bộ GD&ĐT các năm trước, hệ thống sẽ đưa ra gợi ý trường và ngành có thể đỗ dựa trên điểm chuẩn của hơn 220 trường Đại học và Học viện trên cả nước. Từ đó thí sinh tự đánh giá năng lực để chọn trường, ngành học phù hợp.

Luyện thi đại học cấp tốc với công nghệ AI của Mobifone ảnh 1

Thí sinh thi khối A năm 2019 đạt 19 điểm, thí sinh muốn học ngành Quản trị kinh doanh, mobiEdu sẽ hiển thị các trường và khoa có thể đỗ

2. Ôn luyện cấp tốc bằng công nghệ AI

Tại mobiEdu, công nghệ AI được MobiFone áp dụng để phân tích điểm mạnh, điểm yếu của thí sinh qua quá trình luyện tập rồi đưa ra các câu hỏi trắc nghiệm phù hợp. Như vậy các câu hỏi trắc nghiệm không hề cố định, mà hoạt động theo phương thức “Bạn hổng chỗ nào, chúng tôi bù khuyết chỗ đó”. Thí sinh được ôn luyện theo chủ đề, làm các bài kiểm tra theo từng môn và học lại kiến thức qua các bài giảng video của các thầy cô giáo đến từ các trường chuyên THPT trọng điểm,

Để ôn luyện, MobiFone hợp tác với 3 sản phẩm giáo dục hàng đầu hiện nay về luyện thi, gồm: MobiStudy (tự luyện trắc nghiệm công nghệ AI), HiClass (ôn thi chuyên sâu tiếng Anh) và Vietjack

Để hỗ trợ học sinh ôn luyện, MobiFone hợp tác với các đối tác cung cấp nội dung giáo dục hàng đầu thị trường và đưa ra mức học phí rất thấp nhằm phổ cập nội dung học tập tới tất cả các sĩ tử trên toàn quốc, chỉ 50.000đ/ tháng (giảm 70% so với các sản phẩm ôn luyên thông thường)

Luyện thi đại học cấp tốc với công nghệ AI của Mobifone ảnh 2

3. Thi thử livestreaming – trải nghiệm áp lực thi thật

Khác với hình thức luyện đề trên mạng khác, mobiEdu mở đề thi livestreaming vào thời điểm cố định trùng với giờ thi thật (7h30 sáng, 13h30 chiều), có đồng hồ đếm ngược, nộp bài trắc nghiệm để thí sinh trải nghiệm áp lực thi, cũng như rèn luyện “điểm rơi phong độ” vào đúng thời gian thi chính thức. Bộ đề thi thử 2021 trên mobiEdu được biên soạn, thẩm định bởi các chuyên gia đến từ Viện Quản lý Giáo dục Việt Nam và Đại học Sư Phạm Hà Nội, bám sát đề mẫu mới nhất của Bộ GD&ĐT.

Luyện thi đại học cấp tốc với công nghệ AI của Mobifone ảnh 3

Để đăng ký chương trình thi thử tại mobiEdu, nếu là thuê bao MobiFone, thí sinh soạn tin MA30 gửi 9285 (50.000đ/ tháng) không bao gồm nội dung học tập trên HiClass (chuyên sâu tiếng Anh) và Vietjack (video bài giảng)

Nếu là thuê bao ngoại mạng: truy cập http://thithu.mobiedu.vn/ để được trợ giúp.

Luyện thi đại học cấp tốc với công nghệ AI của Mobifone ảnh 4

http://thithu.mobiedu.vn/ nằm trong hệ sinh thái mobiEdu – là bộ giải pháp chuyển đổi số giáo dục ưu việt 4.0. Bộ giải pháp đã vinh dự đoạt giải Sao Khuê năm 2021

MỚI - NÓNG