Lương y Đỗ Minh Tuấn chữa bệnh yếu sinh lý bằng thuốc nam hiệu quả

Lương y Đỗ Minh Tuấn chữa bệnh yếu sinh lý bằng thuốc nam hiệu quả
Bằng việc kế thừa tinh hoa y học cổ truyền từ cha ông cùng kinh nghiệm nhiều năm khám, điều trị các bệnh lý nam khoa, lương y Đỗ Minh Tuấn đã hoàn thiện bài thuốc chữa yếu sinh lý gia truyền của dòng họ Đỗ Minh. Từ đó, ông đã giúp nhiều nam giới thoát khỏi nỗi ám ảnh “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”.

Lương y Đỗ Minh Tuấn - Truyền nhân đời thứ 5 của dòng tộc 150 năm bốc thuốc cứu người

Lương y Đỗ Minh Tuấn sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống 150 năm hành nghề y - dòng họ Đỗ Minh. Chính vì vậy, ngay từ thuở nhỏ, ông đã được tiếp xúc với những kiến thức y lý, y trị tinh hoa của dân tộc qua sự truyền dạy của cô ruột của mình là nữ lương y Đỗ Thị Hiển.

Lớn lên, chàng thanh niên Đỗ Minh Tuấn vốn có ý định theo đuổi tấm bằng cử nhân Luật tại Đại học Luật Hà Nội. Tuy nhiên, chứng kiến YHCT ngày càng mai một, niềm đam mê với YHCT luôn thôi thúc đã khiến chàng thanh niên này quyết định gắn bó đời mình với sự nghiệp bốc thuốc, chữa bệnh cứu người.

Để trau dồi thêm vốn kiến thức của mình, lương y Đỗ Minh Tuấn đã theo học Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam. Tại đây, ông trở thành học trò của nhiều lương y, bác sĩ uy tín về YHCT. Trong đó phải kể đến TTƯT. PGS. TS. BS Lê Lương Đống - nguyên Phó Giám đốc Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam, Viện trưởng Viện nghiên cứu Dược liệu Tuệ Tĩnh.

Lương y Đỗ Minh Tuấn chữa bệnh yếu sinh lý bằng thuốc nam hiệu quả ảnh 1
 

Sau khi tốt nghiệp, bằng vốn kiến thức của mình cùng lòng yêu nghề mãnh liệt, lương y Đỗ Minh Tuấn đã cho di dời nhà thuốc Đỗ Minh Đường của dòng họ lên Hà Nội để tiện nghiên cứu, khám chữa bệnh.

Kể từ đó đến nay đã hơn 15 năm, dưới sự dẫn dắt của lương y Đỗ Minh Tuấn, Nhà thuốc Đỗ Minh Đường trở thành địa chỉ khám chữa bệnh bằng YHCT uy tín. Những đầu bệnh nhà thuốc điều trị hiệu quả phải kể đến: Bệnh xương khớp, mề đay, tai mũi họng, phụ khoa, sinh lý nam,... 

Lương y Đỗ Minh Tuấn chữa khỏi yếu sinh lý bằng bài thuốc nam dòng họ Đỗ Minh

Trong số những bài thuốc nam bí truyền lương y Tuấn kế thừa từ cha ông, không thể không nhắc đến Bài thuốc chữa bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm có mặt từ gần 150 năm trước.

Theo đó, một liệu trình điều trị yếu sinh lý bằng thuốc nam, lương y Đỗ Minh Tuấn sẽ kết hợp đồng thời 3 bài thuốc: Hồi xuân phục dương thang, Đại bổ phục dương hoàn và Đại bổ thận.

●      Hồi xuân phục dương thang là thuốc ngâm rượu có thành phần gồm các dược liệu: cửu thái tử, dâm dương hoắc, đại thục địa, phúc bồn tử… có tác dụng tăng sinh hoc-môn testosterone, trợ dương, tăng cường sự dẻo dai, sức bền khi quan hệ tình dục.

●      Đại bổ phục dương hoàn gồm các vị thuốc đương quy, ba kích, nhục thung dung, ngũ vị tử...có tác dụng thông kinh bổ huyết, ích tủy sinh tinh, nhuận sắc, nâng cao chất lượng và số lượng tinh trùng. Đồng thời tăng cường thể lực, sự dẻo dai cho người bệnh.

●      Đại bổ thận gồm các dược liệu hoài sơn, đại thục địa, cửu thái tử, dâm dương hoắc, sa sàng tử, nhục thung dung, kim anh tử… có công dụng bổ thận, tráng dương, an thần, dưỡng tâm, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Lương y Đỗ Minh Tuấn chữa bệnh yếu sinh lý bằng thuốc nam hiệu quả ảnh 2
 

Lý giải về cơ chế điều trị mang lại hiệu quả cao của bài thuốc, lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết:

YHCT chữa bệnh yếu sinh lý tập trung vào tạng thận. Thận là bể chứa tinh, chủ về sinh dục, phát dục. Vì vậy, mọi vấn đề sinh lý nam đều từ thận mà ra. Do đó, phép trị bệnh sẽ tập trung vào bồi bổ tạng thận. Kết hợp với dưỡng tâm, an thần, nâng cao thể trạng cho nam giới.

Khi đó, những nguyên nhân gây bệnh sẽ được đẩy lùi một cách từ từ, đồng thời bồi bổ cơ thể giúp khỏi bệnh hiệu quả mà không gây ra những tác dụng phụ như khi sử dụng các loại thuốc cường dương, kích dục”.

Lương y Đỗ Minh Tuấn chữa bệnh yếu sinh lý bằng thuốc nam hiệu quả ảnh 3
 

Dược liệu sạch là yếu tố hàng đầu tạo nên chất lượng bài thuốc Nam chữa yếu sinh lý dòng họ Đỗ Minh

Yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng của bài thuốc chính là thành phần bào chế. Vì vậy nhà thuốc Đỗ Minh Đường luôn chủ động về nguồn dược liệu, đảm bảo thành phần bài thuốc là những thảo dược lành tính, thu hái từ vườn dược liệu chuyên canh, đạt chuẩn GACP - WHO.

Một vài vùng trồng dược liệu sạch điển hình của nhà thuốc Đỗ Minh Đường gồm:

●      Vườn thuốc tại thôn Đồng Hoà, xã Đồng Tâm, huyện Lạc Thuỷ, tỉnh Hoà Bình.

●      Vườn thuốc tại thôn Sen hồ, xã Lệ Chi, huyện Gia Lâm, tỉnh Hà Nội.

●      Vườn thuốc tại làng Nghĩa Trai, xã Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Lương y Đỗ Minh Tuấn chữa bệnh yếu sinh lý bằng thuốc nam hiệu quả ảnh 4
 

Thực tế dùng thuốc của nhiều bệnh nhân cho thấy, chỉ sau 2-3 tháng người bệnh đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt. Nam giới khôi phục bản lĩnh đàn ông, thể hiện được khả năng chiến đấu trước người tình chỉ sau 1 - 2 liệu trình dùng thuốc.

Anh Nguyễn Hoàng Anh ( Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết: “Tôi từng tìm hiểu các sản phẩm tăng cường sinh lực trên thị trường nhưng vẫn không dám dùng vì sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. May mắn tôi biết đến lương y Đỗ Minh Tuấn. Bài thuốc trị yếu sinh lý do lương y Tuấn kê vừa dễ sử dụng vừa đem đến hiệu quả trị bệnh cao, tôi không gặp tác dụng phụ và khả năng sinh lý được cải thiện tốt hơn trước."

Lương y Đỗ Minh Tuấn chữa bệnh yếu sinh lý bằng thuốc nam hiệu quả ảnh 5 Anh Đặng Hoàng Anh chia sẻ về hiệu quả chữa yếu sinh lý tại Đỗ Minh Đường

Để được lương y Tuấn tư vấn chi tiết về phương pháp chữa yếu sinh lý bằng bài thuốc Nam dòng họ Đỗ Minh, quý độc giả vui lòng liên hệ:

-         Cơ sở miền Bắc:

Số điện thoại: 0984 650 816 – (024) 62 536 649

Địa chỉ: Số 37A ngõ 97 Văn Cao – Liễu Giai – Hà Nội

-         Cơ sở miền Nam:

Số điện thoại: 0932 088 186 – 028 3899 1677

Địa chỉ: Số 100 Đường Nguyễn Văn Thương – Phường 25 – Bình Thạnh – Hồ Chí Minh.

-         Website: Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong

MỚI - NÓNG