Lương Thuỳ Linh được dự đoán lọt Top 6 Miss World

Lương Thuỳ Linh được dự đoán lọt Top 6 Miss World
TPO - Chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology công bố bảng dự đoán mới nhất gọi tên Lương Thùy Linh trong Top 6 khiến fan rần rần tự hào và ngày càng vững tin Lương Thùy Linh nhất định sẽ làm nên chuyện tại Miss World. 

Miss World đã đi được 1/3 chặng đường, dựa trên sự thể hiện của các cô gái chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology đã đưa ra bảng đánh giá của riêng mình. Theo dự đoán mới nhất của chuyên trang sắc đẹp này, Hoa hậu Lương Thùy Linh xuất sắc ghi danh mình trong Top 6 chung cuộc Miss World. 

Lương Thuỳ Linh được dự đoán lọt Top 6 Miss World ảnh 1

Chuyên trang sắc đẹp Missosology đã có sự quan sát và đánh giá chính thức sau thời gian nhập cuộc Miss World của 120 đại diện trên khắp Thế giới và đưa ra bảng dự đoán mới nhất của mình.

Chính thức đặt chân tới Miss World, Lương Thùy Linh luôn khiến bản thân nổi bật một cách khéo léo theo nhiều cách khác nhau. Lần ra mắt đầu tiên Lương Thùy Linh đã tạo được ấn tượng rất tốt khi lựa chọn chiếc đầm hồng công chúa trong vòng thi Audition Talent. Gần như ngay lập tức, hình ảnh ấn tượng và nổi bật của nàng hậu đã phủ sóng khắp các phương tiện truyền thông. Không chỉ vậy, với kỹ năng catwalk chuyên nghiệp và thần thái đỉnh cao đã được rèn giũa trên những sàn diễn thời trang lớn trong nước, Lương Thùy Linh xuất sắc “lội ngược dòng” ghi tên mình vào Top 10 phần Top Model. Đây được xem là phần thi quan trọng tại Miss World bởi những cô gái thuộc Top này sẽ có cơ hội tiến gần hơn với ngôi vị danh giá. Thành tích nổi bật tại Top Model của Lương Thùy Linh đã khiến fan vô cùng tự hào và vững tin nàng hậu nhất định sẽ làm nên chuyện tại Miss World. 

Lương Thuỳ Linh được dự đoán lọt Top 6 Miss World ảnh 2

Thừa thắng xông lên, Lương Thùy Linh tiếp tục khoe giọng hát nhẹ nhàng, truyền cảm trong clip cover ca khúc ý nghĩa A Milion Dreams. Ca khúc cùng những hình ảnh ý nghĩa trong dự án “ Đắp đường, xây ước mơ” như thay lời nàng hậu gửi thông điệp tới toàn thế giới và gây xúc động mạnh cho người xem.  Hình ảnh Lương Thùy Linh càng được lan tỏa rộng khắp và tạo được sự chú ý lớn từ cộng đồng fan quốc tế bởi khả năng hát tiếng anh và truyền tải cảm xúc qua bài hát của nàng hậu. Trước khi chính thức tới với Miss World, Lương Thùy Linh cũng đã tự tin phô diễn khả năng ngoại ngữ của mình và tạo được ấn tượng sâu sắc qua clip tự giới thiệu. 

Đặc biệt, dự án nhân ái mà nàng hậu mang đến Miss World được đánh giá khá cao về tính thiết thực và giá trị thụ hưởng lâu dài, cải thiện đáng kể đời sống của người dân vùng núi. Lương Thùy Linh đã có cơ hội giới thiệu về dự án nhân ái “ Đắp đường, xây ước mơ” tới với Chủ tịch Miss World bà Julia Morley và nhận được cơn mưa lời khen từ bà. Chủ tịch Miss World còn lập tức lên lịch, hẹn năm sau sẽ tới Việt Nam cùng Lương Thùy Linh tới với Lũng Lìu, Lũng Lạ nơi nàng hậu đã thực hiện dự án nhân ái. 

Mới đây nhất, hình ảnh Lương Thùy Linh nỗ lực luyện tập trước khi bước vào phần thi Miss Sports khiến fan vô cùng xúc động và tự hào. Nàng hậu tuôi 19, một mình chinh chiến tại đấu trường quốc tế nhưng vẫn hết sức mạnh mẽ, nỗ lực hết mình cho từng phần thi. Fan ngày càng yêu mến Lương Thùy Linh bởi nghị lực tuyệt vời của nàng hậu. 

Sở hữu nhan sắc chuẩn quốc tế, có tri thức, tài năng, khả năng ngoại ngữ đỉnh cao và một dự án nhân ái lớn mang ý nghĩa thiết thực, Lương Thùy Linh đã gây chú ý với cộng đồng fan sắc đẹp thế giới. Cô liên tục xuất hiện ở nhiều bảng xếp hạng nhan sắc khắp các Châu Lục.

Lương Thuỳ Linh được dự đoán lọt Top 6 Miss World ảnh 3  
Lương Thuỳ Linh được dự đoán lọt Top 6 Miss World ảnh 4

Liên tiếp lọt Top các bảng dự đoán uy tín, Lương Thuỳ Linh khiến cộng đồng fan sắc đẹp càng thêm vững tin và hi vọng về thành tích “khủng” của Lương Thùy Linh tại Miss World. Tổng kết lại hành trình tại Miss World của Lương Thùy Linh tính tới thời điểm hiện tại, nàng hậu đã thành công thể hiện bản thân, làm nổi bật hình ảnh của mình và đưa hình ảnh ấy phủ sóng rộng khắp, vươn tầm quốc tế. Đại diện Việt Nam đang được đánh giá đã tiến tới rất gần với vương miện danh giá. Khán giả vô cùng mong chờ đêm chung kết sẽ chính thức diễn ra vào ngày 14.12 tới đây để được thấy Lương Thùy Linh chạm vào ngôi vị cao nhất. 

Lương Thuỳ Linh được dự đoán lọt Top 6 Miss World ảnh 5  
Lương Thuỳ Linh được dự đoán lọt Top 6 Miss World ảnh 6  
MỚI - NÓNG