Lương Thuỳ Linh dự thi Miss World chậm ngày vì gặp trục trặc về visa

Lương Thuỳ Linh dự thi Miss World chậm ngày vì gặp trục trặc về visa.
Lương Thuỳ Linh dự thi Miss World chậm ngày vì gặp trục trặc về visa.
TPO - Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 cho biết do gặp vấn đề về visa nên cô vẫn chưa thể có mặt tại London để tham dự cuộc thi Miss World 2019.

Những ngày qua, cuộc thi Miss World 2019 đã chính thức bắt đầu diễn ra tại London, Anh. Thí sinh của các nước đã tề tựu về xứ sở sương mù để bắt đầu các hoạt động của cuộc thi.

Tuy nhiên, trong các hình ảnh mà ban tổ chức đăng tải hoàn toàn vắng bóng sự xuất hiện của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh khiến các fans sắc đẹp vô cùng hoang mang. Trước đó, cô dự tính sẽ lên đường sang London vào ngày 19/11.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã có những chia sẻ để giải đáp thắc mắc của khán giả về sự vắng mặt của mình. Cô viết: "Linh xin cảm ơn tất cả những lời hỏi han, động viên Linh trong những ngày qua. Do gặp phải một số vấn đề về visa đã khiến Linh không thể lên đường sang Anh đúng ngày được ấn định. Đây là một sự cố ngoài tầm kiểm soát của Linh, ekip và cả Miss World".

Lương Thuỳ Linh dự thi Miss World chậm ngày vì gặp trục trặc về visa ảnh 1 Lương Thuỳ Linh đã sẵn sàng toả sáng tại Miss World 2019.
Giờ đây, sau những nỗ lực của Linh và Công ty thì Linh có thể gửi tới mọi người thông báo chính thức: “Linh chắc chắn sẽ lên đường dự thi Miss World trong thời gian sớm nhất có thể”. Và Linh xin hứa xuất phát chậm nhưng không có nghĩa là ảnh hưởng tới tinh thần chiến đấu và kết quả của Linh tại Miss World 2019. Theo tình hình cập nhật mới nhất, hiện tại vẫn còn một số đại diện các nước vẫn chưa tới London trong đó có Linh. Và sự việc đáng tiếc mà Linh gặp phải đã được công ty lập tức liên hệ và thông báo tình hình cụ thể tới Miss World rồi cũng đã nhận được sự chấp thuận, thông cảm từ họ.

“Vạn sự khởi đầu nan” nhưng nó khiến Linh càng thêm quyết tâm và mạnh mẽ. Một lần nữa, Linh xin gửi lời cảm ơn tới những yêu thương, ủng hộ mà khán giả và các bạn dành cho Linh. Mong mọi người tiếp tục vững tâm cùng đồng hành, cổ vũ cho Linh trong hành trình chinh phục vương miện tại London đã tới".

Mới đây, trước ngày lên đường dự Miss World, BTC cũng đã công bố đoạn video clip tự giới thiệu bản thân của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh. Trong đoạn clip này, Lương Thuỳ Linh đã giới thiệu đến khán giả quốc tế những địa danh nổi tiếng của quê hương cô ở Cao Bằng. Với trình độ ngoại ngữ IELTS 7.5, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tự tin khi nói tiếng Anh một cách trôi chảy và tự tin trong clip. Các fans cũng đang rất mong chờ lợi thế về ngoại ngữ sẽ giúp cô toả sáng tại cuộc thi Miss World 2019.

MỚI - NÓNG