Lumedi-V hỗ trợ giảm triệu chứng viêm phổi trong 6-8 ngày

0:00 / 0:00
0:00
100 bệnh nhân tự nguyện tham gia thí điểm tại bệnh viện dã chiến số 7 (Đồng Nai) đã nhận kết quả cải thiện triệu chứng tích cực sau 6-8 ngày sử dụng Lumedi-V, một sản phẩm CSSK của Ngũ Phúc Đường.
Lumedi-V hỗ trợ giảm triệu chứng viêm phổi trong 6-8 ngày ảnh 1

Các trường hợp tham gia vào thí điểm này đều sử dụng Lumedi-V theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất theo lộ trình 2 hộp/ người, dùng trong 10 ngày. Bước đầu cho thấy kết quả rất khả quan. 100% các bệnh nhân tham gia không còn triệu chứng về đường hô hấp sau 6-8 ngày sử dụng Lumedi-V. Trong đó 43/100 bệnh nhân có xét nghiệm bằng phương pháp RT-PCR âm tính với SARS-CoV-2. Đây là các bệnh nhân đã được tiêm 1 hoặc 2 mũi vaccine phòng COVID-19. Trong quá trình sử dụng sản phẩm thí điểm, toàn bộ bệnh nhân đều được điều trị theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Giá niêm yết hiện tại của Lumedi-V đang là 420.000/hộp, một liệu trình 2 hộp có giá khoảng 840.000/hộp. Tại thời điểm này, đây là một mức giá tương đối thích hợp để giúp người dân có thêm một công cụ hỗ trợ tăng cường sức khoẻ đường hô hấp và hỗ trợ giảm triệu chứng viêm phổi, viêm phế quản.

Lumedi-V hỗ trợ giảm triệu chứng viêm phổi trong 6-8 ngày ảnh 2

Lumedi-V đang là lựa chọn thích hợp để các gia đình có thêm giải pháp tăng cường đường hô hấp.

Lumedi-V được chỉ định công dụng là: Hỗ trợ giảm triệu chứng viêm phổi, viêm phế quản; hỗ trợ tăng cường sức khỏe đường hô hấp, hỗ trợ thanh phế, giảm ho, giảm đờm. Sản phẩm là sự kết hợp từ 4 bài thuốc cổ truyền nổi tiếng của nền y học phương Đông về điều trị đường hô hấp: Tô Tử Giáng Khí Thang, Tam Tử Dưỡng Thân Thang, Liên Kiều Giải Độc Thang và Sâm Tô Ẩm. Đây là những bài thuốc quen thuộc trong y học cổ truyền, được ghi nhận công dụng qua hàng trăm năm lịch sử. Việc điều chỉnh gia giảm là để phù hợp với thực trạng môi trường, thể trạng con người hiện đại.

Để tiện cho việc sử dụng và thẩm thấu nhanh, Lumedi-V được bào chế ở dạng hỗn dịch, đựng trong các tuýp nhỏ thuận tiện. Trong mỗi giọt Lumedi-V có chứa hàm lượng tinh chất cao từ các các dược liệu quý như Tô Tử, Bạch Giới Tử, La Bạc Tử, Tri Mẫu, Kim Ngân Hoa, Hậu Phác, Bạch Linh, Trần Bì, Đinh Lịch Tử, Liên Kiều, Sài Hồ, Thái Tử Sâm…

Lumedi-V hỗ trợ giảm triệu chứng viêm phổi trong 6-8 ngày ảnh 3

Kim Ngân hoa – Một dược liệu quý có trong Lumedi-V

Các dược liệu có tác dụng chủ chốt là lợi khí, hóa đàm, thông kinh lạc, kháng khuẩn, được dân gian và danh y thời xưa chủ trị cho các bệnh đường hô hấp. Ngoài ra, nhiều thành phần khác trong Lumedi-V giúp điều hòa thân thể, bổ khí, bổ phổi, thanh nhiệt giải độc, tăng sức đề kháng. Các dược liệu này được tuyển chọn cẩn thận, chiết xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nhằm mang lại một sản phẩm chất lượng cao, không phụ gia, hoàn toàn lành tính.

Lumedi-V hỗ trợ giảm triệu chứng viêm phổi trong 6-8 ngày ảnh 4

Đặc biệt Lumedi-V hoạt động theo một cơ chế chú trọng vào bồi bổ toàn diện. Sản phẩm hội tụ các nguyên liệu đảm bảo tăng cường chức năng tạng Phế (phổi) và không quên bồi bổ tạng Tỳ và Thận - là hai tạng liền kề.

Sản phẩm Lumedi-V đang được cung cấp tới tay khách hàng cả nước tại các cửa hàng độc quyền và hệ thống website, fanpage của thương hiệu. Hệ thống cửa hàng của Ngũ Phúc Đường được bố trí trên phạm vi toàn quốc. Nhờ đó, khách hàng thuận lợi trong việc tới mua hàng và trao đổi về sản phẩm, cũng là cách mà Ngũ Phúc Đường hiện thực hóa cam kết trực tiếp chịu trách nhiệm với từng sản phẩm đưa ra thị trường.

Web: www.nguphucduong.com

Hotline: 0905358668 - 1900636691

MỚI - NÓNG