Lừa tiền và bỏ mặc người tình sinh con, trung úy công an bị giáng cấp

Trung uý cảnh sát có quan hệ tình cảm và làm người phụ nữ ở Vĩnh Long mang thai nhưng sau đó không cưới.

Công an huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long đã có kết quả xác minh và cơ quan chức năng đã giáng cấp hàm từ trung úy xuống thượng sĩ đối với N.D.T., cán bộ Đội Cảnh sát giao thông, trật tự.

Theo thông báo kết quả giải quyết tố cáo do thượng tá Lê Phước Tài, Trưởng Công an huyện ký, từ năm 2014 đến 2016, T. có quen biết và chung sống như vợ chồng với chị N.N.V. (sinh năm 1990, ngụ huyện Tam Bình) dẫn đến mang thai. Chị V. có sinh bé gái nặng 3,2 kg

Nam trung úy cảnh sát có mượn của chị V. số tiền 150 triệu đồng và đến nay đã trả. Chị V. cho biết cả hai quen qua mạng xã hội. Sau đó hai người phát sinh tình cảm và chung sống với nhau.

T. từng đưa thẻ ngành cho chị V. để vay số tiền 150 triệu đồng. Theo Công an huyện Long Hồ, hành vi của trung úy vi phạm phẩm chất đạo đức nghiêm trọng, ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của lực lượng công an nhân dân nói chung và Công an huyện Long Hồ nói riêng.

Khi chị V. mang thai, anh ta yêu cầu bỏ đứa trẻ. Chị V. không đồng ý và giấu nhẹm mọi chuyện, sau đó hạ sinh con gái. Tuy nhiên, sau đó cháu bé đã tử vong.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu
Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu
TPO - Nó lại tiếp tục xảy ra để mọi thứ kết thúc theo cùng một cách: Real Madrid lại chiến thắng và trở thành nhà vô địch Champions League. Không gì khác ngoài khẳng định, Los Blancos là những người nắm thiên mệnh. Họ là vị Vua vĩnh cửu của châu Âu.

Có thể bạn quan tâm