Lotus Central: Pháp lý rõ ràng, sẵn sàng mở bán

Phối cảnh dự án Lotus
Phối cảnh dự án Lotus
Để lựa chọn căn nhà ưng ý, bên cạnh vị trí và giá cả, người mua còn đặc biệt quan tâm tới các vấn đề về pháp lý dự án. Những dự án đảm bảo tính pháp lý như Lotus Central sẽ hút khách bởi mang lại sự an toàn và yên tâm cho nhà đầu tư.

Yếu tố khiến người mua nhà nhanh xuống tiền

Hàng loạt các vụ khiếu kiện tranh chấp liên quan tới vấn đề pháp lý của các dự án bất động sản trong thời gian qua khiến nhiều người mua nhà lo lắng. Nguyên nhân chính từ việc các chủ đầu tư phát triển dự án ồ ạt, bỏ qua nhiều vấn đề pháp lý dẫn tới dự án bị cơ quan chức năng sờ gáy dẫn tới đình trệ, phát sinh nhiều hậu quả nghiêm trọng. Trong đó, người mua chịu gánh nặng vì đã bỏ ra số tiền lớn mà vẫn luôn bất an.

Thị trường bất động sản hiện nay đòi hỏi các chủ đầu tư ngày càng chuyên nghiệp hơn, đặc biệt là vấn đề pháp lý minh bạch luôn được đặt lên hàng đầu. Các chuyên gia cho rằng, pháp lý minh bạch là một trong những ưu tiên hàng đầu trước khi các nhà đầu tư quyết định xuống tiền.

Điều này nhằm đảm bảo quyền sử dụng hợp pháp của người mua nhà, đồng thời được pháp luật bảo vệ trong những trường hợp không may ngoài ý muốn. Chính vì thế, dự án nào đủ giấy tờ theo luật định sẽ được khách hàng ưu tiên chọn mua.

Nắm bắt được tâm lý cũng như nhu cầu của người mua nhà, Tập đoàn Dabaco đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng vấn đề pháp lý của dự án Lotus Central trước khi giới thiệu ra thị trường.

Cho tới nay, dự án Lotus Central đã được cơ quan chức năng tỉnh Bắc Ninh cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan tới pháp lý dự án như Giấy chuyển nhượng quyền sử dụng đất, giấy phép quy hoạch, giấy phép xây dựng, chấp thuận đầu tư, thẩm định thiết kế,...

Dự án có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số CB188826 do UBND tỉnh cấp và quyết định số 373/QD-UBND ngày 17/7/2018 của UBND tỉnh Bắc Ninh về việc cho Công ty TNHH dịch vụ thương mại Bắc Ninh chuyển đổi mục đích sử dụng đất để xây dựng tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp để bán tại phương Ninh Xá, TP.Bắc Ninh.

Ngày 9/5/2018, UBND tỉnh Bắc Ninh chấp thuận nhà đầu tư Công ty TNHH dịch vụ thương mại Bắc Ninh thực hiện đầu tư xây dựng dự án theo quyết định chủ trương đầu tư số 233/QD-UBND.

Theo giấy phép xây dựng số 1243UBND-GPXD do tỉnh Bắc Ninh cấp ngày 11/4/2019, dự án là tổ hợp trụ sở làm việc, trung tâm thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp để bán tại đường Lý Thái Tổ, phường Ninh Xá, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Diện tích xây dựng khối đế công trình khoảng 4.068m2, diện tích xây dựng khối tháp công trình khoảng 2.103m2.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng đã hoàn thành các giấy tờ pháp lý khác liên quan để triển khai dự án theo đúng quy định của pháp luật.

Đủ pháp lý mở bán

Lotus Central là dự án có cơ sở pháp lý rõ ràng, càng củng cố niềm tin của khách hàng khi đã có thông báo của Sở xây dựng tỉnh Bắc Ninh xác nhận dự đủ điều kiện mở bán theo quy định tại điều 55, Luật kinh doanh bất động sản.

Theo thiết kế, Lotus Central có quy mô 1 tầng hầm và 15 tầng nổi. Khối đế cao 3 tầng và 1 tum thang cao 2,65m với chức năng khu trung tâm thương mại, trườngmầm non và các chức năng công cộng khác. Khối tháp cao 12 tầng kể cả tầng mái với chức năng căn hộ để bán.

Lotus Central: Pháp lý rõ ràng, sẵn sàng mở bán ảnh 1 Phối cảnh căn hộ dự án

Với loạt tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại, đẳng cấp, Lotus Central sẽ cung cấp cho thị trường 288 căn hộ hạng sang. Hiện, dự án đang thi công phần móng và tầng hầm. Theo tiến độ được quy định, dự án sẽ đi vào khai thác sử dụng vào cuối quý I/2021.

Đại diện Tập đoàn Dabaco cho biết, là một tập đoàn lớn, Dabaco luôn đặt uy tín chủ đầu tư và quyền lợi người mua nhà lên hàng đầu. Từ khi chính thức được phê duyệt chủ trương, Dabaco đã chấp hành đầy đủ các quy định của pháp luật về đất đai, thuế, xây dựng và môi trường để thực hiện dự án theo đúng tiến độ đề ra.

Dự án có đầy đủ thông tin về chủ đầu tư, tình hình triển khai, tình trạng pháp lý dự án giúp cho người mua nhà thuận tiện tìm hiểu, giao dịch, hạn chế các rủi ro trong việc giao dịch bất động sản hình thành trong tương lai.

Là đơn vị anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, tập đoàn Dabaco hoạt động kinh doanh đa ngànhnghề. Trong đó, Dabaco còn tham gia vào lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng  khu công nghiệp, khu đô thị và kinh doanh bất động sản với các dự án có thể kể tới như Dabaco Đình Bảng, KĐT Vườn Sen Đồng Kỵ - Từ Sơn, KCN Quế Võ III,…

Với pháp lý rõ ràng cùng uy tín của chủ đầu tư, Lotus Central đang là điểm sáng của thị trường bất động sản mang tới cho người mua nhà và khách đầu tư thêm một sự lựa chọn mới tại thị trường Bắc Ninh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thông tin mới về sai phạm trong quản lý khu đất công 529 ha ở Bình Dương

Thông tin mới về sai phạm trong quản lý khu đất công 529 ha ở Bình Dương

TPO - Sau khi Tiền Phong phản ánh việc khu đất công hơn 529 ha thuộc quản lý của Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương cho thuê và xây dựng công trình trái quy định ở khu Bến Trám thuộc huyện Phú Giáo, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Dương cho biết, đã soạn thảo và sẽ công bố quyết định xử lý tập thể, cá nhân liên quan vào đầu tháng 5 tới.
Định đoạt ‘số phận’ 35 biệt thự cũ ở trung tâm TPHCM

Định đoạt ‘số phận’ 35 biệt thự cũ ở trung tâm TPHCM

TPO - 2/35 biệt thự phải giữ nguyên hình dáng kiến trúc bên ngoài, cấu trúc bên trong, mật độ xây dựng, số tầng và chiều cao; 23/35 biệt thự khác giữ nguyên kiến trúc bên ngoài. Các biệt thự còn lại được thực hiện theo các quy định của pháp luật về quy hoạch, kiến trúc và pháp luật về xây dựng.
Rao bán đất trồng cây thành khu phân lô nghỉ dưỡng trong 'cơn sốt'

Rao bán đất trồng cây thành khu phân lô nghỉ dưỡng trong 'cơn sốt'

TPO - Trong thời gian qua trên các trang mạng xã hội, Cty CP bất động sản Quang Group liên tục rao bán 54 lô đất tại khu dân cư Phước Môn (thôn Tân Phước, xã Hải Lệ, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) với lời quảng cáo “view hồ sinh thái, đất quy hoạch nghỉ dưỡng, pháp lý sổ hồng từng lô… Tuy nhiên, thực tế đây là khu đất được cấp giấy chứng nhận là đất trồng cây lâu năm.
Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh phát biểu tại Hội thảo.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng: Chất lượng quy hoạch đô thị còn hạn chế

TPO - Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, trong quá trình phát triển đô thị ở Việt Nam vẫn còn tồn tại một số hạn chế, bất cập, như: Việc ban hành chính sách pháp luật về phát triển đô thị còn chậm so với yêu cầu, chưa phủ hợp với thực tiễn; Lập quy hoạch đô thị chưa đồng bộ, đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật khung, hạ tầng kỹ thuật đô thị, hạ tầng xã hội không theo kịp tốc độ phát triển, nhu cầu đầu tư dự án phát triển đô thị, nhà ở…