Lotte Finance ra mắt dịch vụ cho vay tiêu dùng tại Việt Nam

Công ty tài chính TNHH MTV LOTTE Việt Nam (Lotte Finance) đã từng bước hoàn thiện bộ máy tổ chức, triển khai hệ thống công nghệ thông tin, chuẩn hóa quy trình vận hành cũng như đóng gói sản phẩm, và đi vào hoạt động kinh doanh từ ngày 18/12/2018.

Sau khi hoàn tất thương vụ mua lại TechcomFinance vào tháng 3 và được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động vào tháng 9 vừa qua, Công ty tài chính TNHH MTV LOTTE Việt Nam (Lotte Finance) đã từng bước hoàn thiện bộ máy tổ chức, triển khai hệ thống công nghệ thông tin, chuẩn hóa quy trình vận hành cũng như đóng gói sản phẩm, và sẵn sàng đi vào hoạt động kinh doanh từ ngày 18/12/2018.

Theo đó, sản phẩm Vay tiêu dùng tín chấp là dòng sản phẩm đầu tiên được đưa vào hoạt động kinh doanh. Cùng với sản phẩm Thẻ tín dụng, dự kiến được ra mắt trong nửa đầu năm 2019, Vay tiêu dùng tín chấp là một trong hai mảng kinh doanh chính của công ty tại thị trường Việt Nam.

Với mong muốn mang đến trải nghiệm khác biệt và tiện ích cho đông đảo người tiêu dùng, kể cả nhóm đối tượng thu nhập thấp, thông qua những sản phẩm Vay thân thiện, linh hoạt và phù hợp với phong cách sống của người Việt, Lotte Finance mở rộng đối tượng khách hàng là nhóm người dân có thu nhập hàng tháng chỉ từ 3 triệu đồng trở lên.

Hạn mức vay dao động tới tối đa 100 triệu, thời hạn vay lên tới 5 năm. Lãi suất của công ty cũng dự kiến sẽ thấp hơn lãi suất trung bình thị trường.

Trong thời gian đầu, Lotte Finance sẽ triển khai dịch vụ tại hai địa bàn thí điểm là Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh trước khi mở rộng sang các khu vực khác. Khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin bằng cách truy cập trang web chính thức của Lotte Finance tại www.lottefinance.vn hoặc liên hệ qua số hotline 19006866.

Đại diện của Lotte Finance cho biết: “Công ty mẹ của chúng tôi, Lotte Card, là tổ chức dày dặn kinh nghiệm lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Lotte Card là công ty đầu tiên giới thiệu giải pháp thanh toán xác thực bằng lòng bàn tay cho ngành thẻ tín dụng tại Hàn Quốc. Vì vậy, chúng tôi sẽ tận dụng nền tảng công nghệ tiên tiến của công ty mẹ để phát triển các sản phẩm tài chính phù hợp với thị trường Việt Nam cũng như mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo chỉ có thể tìm thấy ở Lotte Finance. Với tôn chỉ lấy giá trị cho khách hàng làm trung tâm, Lotte Finance sẽ nỗ lực để trở thành đối tác tin cậy, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho khách hàng của mình”.

Với sự hậu thuẫn từ LOTTE – Tập đoàn đa ngành hàng đầu Thế giới cùng những nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng được kế thừa từ LOTTE Card, Lotte Finance được định hướng phát triển theo mô hình công ty tài chính đa năng trên cơ sở thế mạnh sẵn có và tận dụng các xu hướng công nghệ tiên tiến hiện nay như Fintech, Big Data…Người tiêu dùng, bao gồm nhóm khách hàng thu nhập thấp sẽ có những trải nghiệm mang tính xuyên suốt, ổn định và chuyên nghiệp về một dịch vụ tài chính chất lượng cao, từ giai đoạn thực hiện hồ sơ vay vốn cho tới khi tất toán khoản vay.

Dự kiến, từ nay tới nửa đầu năm 2019, Lotte Finance sẽ tiếp tục triển khai các hình thức vay tiêu dùng khác như vay trả góp, thẻ tín dụng,…tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Với tiềm năng lớn của thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam hiện nay, Lotte Finance sẽ là nhân tố tích cực gia tăng khả năng tiếp cận tín dụng cho người dân, mặt khác góp phần phát triển thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ Nông nghiệp và Hội nông dân 'bắt tay' xây dựng nông dân 4.0

Bộ Nông nghiệp và Hội nông dân 'bắt tay' xây dựng nông dân 4.0

TPO - Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan cho rằng, mọi chiến lược của ngành nông nghiệp sẽ không thành công nếu không hiểu người nông dân nghĩ gì. Trong bối cảnh thế giới đang thay đổi nhanh chóng, người nông dân cũng cần phải thay đổi theo hướng chuyên nghiệp hơn, có tư duy sáng tạo, tích cực để có thể tự đứng trên đôi chân của mình.