Long Hải Securitas được vinh danh là Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam năm 2020

Vừa qua, tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Công ty Long Hải - Securitas chính thức được SME100 Awards Vietnam trao tặng giải thưởng các Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc tại Việt Nam.

Vượt qua quy trình đánh giá khắt khe về tăng trưởng, các tiêu chí về việc duy trì và ổn định kinh doanh trong nhiều năm, đặc biệt là năm 2020 với Đại dịch Covid. Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải Securitas vừa vinh dự được vinh danh trong danh sách các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam qua đánh giá của tổ chức uy tín tại Châu Á SME100 – Awards.  

Long Hải Securitas được vinh danh là Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam năm 2020 ảnh 1  

Hàng ngày, với bộ đồng phục khoác bên ngoài, hàng ngàn nhân viên bảo vệ của Công ty Long Hải Securitas trên mọi miền của Tổ quốc cũng như với đủ loại hình nhà máy, văn phòng, bệnh viện, trường học, nhà riêng vv…với giá trị cốt lõi “Liêm chính – Cảnh giác – Giúp đỡ” đã âm thầm làm việc với một mục đích duy nhất “Giúp cho Thế giới của bạn được an toàn hơn”.

Nhận giải thưởng của SME100 Awards cũng là dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty và 15 năm liên doanh với đối tác Thụy Điển Securitas. 

Nhớ về người cha quá cố, nguyên Thiếu tướng tư lệnh bộ tư lệnh cảnh vệ - Bộ Công An, ông Phan Văn Xoàn, người sáng lập ra Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Long Hải nói riêng và loại hình dịch vụ bảo vệ nói chung tại Việt Nam. ông Phan Nam, Tổng giám đốc công ty chia sẻ

Long Hải Securitas được vinh danh là Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam năm 2020 ảnh 2  

“Ngay từ những ngày đầu thành lập ba tôi đã mong muốn đem lại một dịch vụ bảo vệ có chất lượng, được đào tạo bài bản, góp phần đem lại sự yên tâm cho nhà đầu tư trong và ngoài nước, cũng như trở thành cánh tay nối dài của lực lượng công an trong việc giữ gìn an ninh trật tự an toàn xã hội. “Phi chất lượng bất thành doanh nghiệp”, đó là câu slogan mà ngày đầu ông đã chọn.”

Long Hải Securitas được vinh danh là Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam năm 2020 ảnh 3  

Trải qua 25 năm, với hơn 2,700 nhân viên và có mặt trên 16 tỉnh thành cả nước, sự tồn tại và đang là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các nhà đầu tư lớn có tên tuổi trên thị trường đã khẳng định mục đích mà Long Hải xây dựng đã thành hiện thực. Tuy nhiên, không dừng ở đó, ông Phan Nam TGĐ tiếp tục chia sẻ.

Long Hải Securitas được vinh danh là Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam năm 2020 ảnh 4  

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và thói quen của người tiêu dùng đã thay đổi, định hướng phát triển của Công ty cho những năm tiếp theo là “Duy trì chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, gắn kết công nghệ đem đến một dịch vụ đa dạng, đổi mới đem lại hiệu quả, huấn luyện đào tạo chuyên sâu để trao quyền, niềm tự hào và sự tư tin cho nhân viên”. Có như vậy, Công ty mới có thể duy trì vị trí hàng đầu trong lòng khách hàng trong và ngoài nước, cũng như khẳng định vị thế của mình trên thương trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt trong tương lai.

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Cục QLTT Hà Nội kiểm tra, thu giữ hàng loạt thuốc lá điện tử thời gian qua

Hà Nội siết kinh doanh, lưu hành thuốc lá điện tử và shisha

TPO - UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo Sở Công Thương, Cục Quản lý thị trường và các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp mua, bán, kinh doanh sản phẩm thuốc lá điện tử, thuốc lá làm nóng, shisha, vì các sản phẩm này hiện là những sản phẩm là chưa được phép nhập khẩu, kinh doanh và lưu hành.
Hình hài 98km cao tốc trị giá 7.700 tỷ đồng nối Quảng Trị và TT - Huế

Hình hài 98km cao tốc trị giá 7.700 tỷ đồng nối Quảng Trị và TT - Huế

TPO - Tuyến cao tốc  Cam Lộ (Quảng Trị) với La Sơn (Thừa Thiên Huế) dài hơn 98km đang gấp rút thi công.  Đây là tuyến cao tốc có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của các tỉnh miền Trung. Sau khi hoàn thành sẽ kết nối với cao tốc La Sơn - Túy Loan thông với tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi giúp giao thông đi lại ở miền Trung thuận lợi, nhanh chóng và an toàn hơn. 
Tháng 12/2020, Bộ Xây dựng đã phải huỷ kế hoạch bán 98,83% vốn đang sở hữu tại Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội (Hancorp) do không có nhà đầu tư tham gia. Ảnh: Hancorp

Tái cơ cấu DNNN 5 năm tới: Sẽ thoái vốn qua sàn chứng khoán

TP - Bộ Tài chính đề xuất, trong 5 năm tới (2021-2025), có thể thí điểm chuyển doanh nghiệp nhà nước (DNNN) sang ngay mô hình công ty cổ phần, sau đó niêm yết lên sàn chứng khoán và thực hiện thoái vốn qua sàn. Giải pháp mới sẽ thay cho biện pháp bán một phần vốn nhà nước trước, sau đó chuyển thành công ty cổ phần để niêm yết lên sàn chứng khoán như giai đoạn vừa qua.