Long Hải Securitas được vinh danh là Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam năm 2020

Vừa qua, tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Công ty Long Hải - Securitas chính thức được SME100 Awards Vietnam trao tặng giải thưởng các Doanh nghiệp vừa và nhỏ xuất sắc tại Việt Nam.

Vượt qua quy trình đánh giá khắt khe về tăng trưởng, các tiêu chí về việc duy trì và ổn định kinh doanh trong nhiều năm, đặc biệt là năm 2020 với Đại dịch Covid. Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải Securitas vừa vinh dự được vinh danh trong danh sách các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam qua đánh giá của tổ chức uy tín tại Châu Á SME100 – Awards.  

Long Hải Securitas được vinh danh là Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam năm 2020 ảnh 1  

Hàng ngày, với bộ đồng phục khoác bên ngoài, hàng ngàn nhân viên bảo vệ của Công ty Long Hải Securitas trên mọi miền của Tổ quốc cũng như với đủ loại hình nhà máy, văn phòng, bệnh viện, trường học, nhà riêng vv…với giá trị cốt lõi “Liêm chính – Cảnh giác – Giúp đỡ” đã âm thầm làm việc với một mục đích duy nhất “Giúp cho Thế giới của bạn được an toàn hơn”.

Nhận giải thưởng của SME100 Awards cũng là dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Công ty và 15 năm liên doanh với đối tác Thụy Điển Securitas. 

Nhớ về người cha quá cố, nguyên Thiếu tướng tư lệnh bộ tư lệnh cảnh vệ - Bộ Công An, ông Phan Văn Xoàn, người sáng lập ra Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Long Hải nói riêng và loại hình dịch vụ bảo vệ nói chung tại Việt Nam. ông Phan Nam, Tổng giám đốc công ty chia sẻ

Long Hải Securitas được vinh danh là Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam năm 2020 ảnh 2  

“Ngay từ những ngày đầu thành lập ba tôi đã mong muốn đem lại một dịch vụ bảo vệ có chất lượng, được đào tạo bài bản, góp phần đem lại sự yên tâm cho nhà đầu tư trong và ngoài nước, cũng như trở thành cánh tay nối dài của lực lượng công an trong việc giữ gìn an ninh trật tự an toàn xã hội. “Phi chất lượng bất thành doanh nghiệp”, đó là câu slogan mà ngày đầu ông đã chọn.”

Long Hải Securitas được vinh danh là Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam năm 2020 ảnh 3  

Trải qua 25 năm, với hơn 2,700 nhân viên và có mặt trên 16 tỉnh thành cả nước, sự tồn tại và đang là đối tác cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các nhà đầu tư lớn có tên tuổi trên thị trường đã khẳng định mục đích mà Long Hải xây dựng đã thành hiện thực. Tuy nhiên, không dừng ở đó, ông Phan Nam TGĐ tiếp tục chia sẻ.

Long Hải Securitas được vinh danh là Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam năm 2020 ảnh 4  

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và thói quen của người tiêu dùng đã thay đổi, định hướng phát triển của Công ty cho những năm tiếp theo là “Duy trì chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, gắn kết công nghệ đem đến một dịch vụ đa dạng, đổi mới đem lại hiệu quả, huấn luyện đào tạo chuyên sâu để trao quyền, niềm tự hào và sự tư tin cho nhân viên”. Có như vậy, Công ty mới có thể duy trì vị trí hàng đầu trong lòng khách hàng trong và ngoài nước, cũng như khẳng định vị thế của mình trên thương trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt trong tương lai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lãnh đạo Bộ GTVT cùng các nhà đầu tưu ký hợp đồng BOT thực hiện đoạn cao tốc Diễn Châu - Bãi Vọt, nốt Nghệ An với Hà Tĩnh.

Sắp khởi công cao tốc nối Nghệ An – Hà Tĩnh

TPO - Dự kiến, trong cuối tháng này hoặc đầu tháng 6 tới, đoạn cao tốc Diễn Châu – Bãi Vọt nối Nghệ An và Hà Tĩnh trên tuyến cao tốc Bắc – Nam sẽ được khởi công xây dựng. Dự án được đầu tư theo hình thức đối tác công – tư (PPP).
Giá thép tăng điên cuồng thời gian qua khiến nhiều nhà thầu kêu cứu.

Bộ Xây dựng vào cuộc việc giá thép tăng liên tục

TPO - Bộ Xây dựng vừa có văn bản gửi các cơ quan liên quan và địa phương thực hiện các giải pháp để giảm thiểu biến động giá thép gây tác động xấu đến các hoạt động ngành xây dựng.Trước đó, Chính phủ cũng yêu cầu làm rõ việc giá thép biến động bất thường. 
Bộ Công Thương yêu cầu không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, sốt giá, đứt gãy nguồn cung và có kế hoạch chuẩn bị cho 'giải cứu' nông sản ở các địa phương bị phong tỏa vì dịch COVID-19

Bộ Công Thương huy động tổng lực, lo thiếu hàng, sốt giá, đứt gãy nguồn vì dịch COVID-19

TPO - Bộ trưởng Công Thương Nguyễn Hồng Diên vừa có Chỉ thị số 07 yêu cầu một loạt các đơn vị trực thuộc làm việc với các cơ quan, doanh nghiệp  cả nước thực hiện các giải pháp bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường; chống các hành vi đầu cơ, găm hàng và vi phạm pháp luật trong hoạt động thương mại trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp và chuẩn bị cho việc đứt gãy nguồn cung.
Đường ngoại ồ ạt vào Việt Nam 'bóp nghẹt' đường nội

Đường ngoại ồ ạt vào Việt Nam 'bóp nghẹt' đường nội

TPO - Trong quý 1/2021, đã xảy ra một hiện tượng bất thường khi nhập khẩu đường vào Việt Nam từ một số nước ASEAN (vốn không có thế mạnh về đường) tăng vọt lên tới 57 lần (5.735%). Theo Hiệp hội Mía đường Việt Nam, đây thực chất là việc "rửa nguồn" của đường Thái Lan để né thuế, khiến ngành đường của Việt Nam thoi thóp.
Nâng cao chất lượng cuộc sống cùng chương trình truyền hình “Cuộc sống xanh”

Nâng cao chất lượng cuộc sống cùng chương trình truyền hình “Cuộc sống xanh”

Với sự hỗ trợ và đồng hành của Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PV GAS), Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội đã và đang phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức sản xuất, phát sóng Chương trình "Cuộc sống xanh" vào khung giờ khoảng 10h40 Chủ nhật hàng tuần; phát lại lần 1 vào 6h55 thứ 4 và phát lại lần 2 vào 7h50 thứ 6 tuần kế tiếp
Thợ điện trong tâm dịch COVID-19

Thợ điện trong tâm dịch COVID-19

Huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) đến nay đã ghi nhận hơn 60 ca nhiễm COVID-19, là "điểm nóng" của tỉnh, nhiều thôn, xóm bị phong tỏa. Những ngày này, mỗi cán bộ, nhân viên Công ty Điện lực (PC) Bắc Giang nói chung, Điện lực Việt Yên nói riêng, dốc sức thực hiện tốt nhất nhiệm vụ đảm bảo điện phục vụ nhân dân, phục vụ công tác chống dịch bệnh tại địa phương.
MSCI chính thức đưa THD vào rổ FMI

MSCI chính thức đưa THD vào rổ FMI

THD của Công ty Cổ phần Thaiholdings đang là một trong những cổ phiếu đang được chú ý nhất trên thị trường trong hôm nay (13/5) sau khi Tổ chức nghiên cứu và phân tích chỉ số chứng khoán hàng đầu thế giới Morgan Stanley Capital International (MSCI) trong ngày 12/5 đã công bố việc thêm mã này vào rổ danh mục của chỉ số MSCI Frontier Market Index - chỉ số tham chiếu cho quỹ MSCI Frontier Markets Index ETF.