Lời khai lạnh người của kẻ sát hại vợ rồi quăng thi thể xuống giếng hoang

Hiện trường vụ án
Hiện trường vụ án
Trong một diễn biến mới nhất về vụ giết vợ rồi quăng xuống giếng hoang. Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Huy bắt đầu khai báo với những thông tin rúng động. 

Liên quan đến vụ chồng giết vợ rồi phi tang xác dưới giếng hoang tại xã Hưng Thịnh (Trấn Yên, Yên Bái), Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Yên Bái đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Huy (34 tuổi, trú tại xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên) về tội giết người.

Trước đó như thông tin đã đưa, Huy được cho là người đã sát hại vợ là chị Phan Thị Hiền (30 tuổi, quê huyện Phong Thổ, Lai Châu) rồi ném xác xuống giếng để phi tang.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Huy khai do nghi ngờ vợ ngoại tình trong thời gian đi làm thuê tại Trung Quốc nên ngày 26/2, sau khi đi đón chị Hiền từ Lai Châu về nhà, giữa hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau.

Huy đã dùng một đoạn dây luồn trong vành mũ của chiếc áo đang mặc, siết cổ chị Hiền cho đến chết. Khoảng 23h cùng ngày, Huy lấy chăn mỏng quấn quanh thi thể chị Hiền rồi ném thi thể xuống giếng hoang sau nhà chị gái của Huy.

Sáng hôm sau, Huy nhặt đất đá, cỏ rác vứt xuống giếng và dùng cuốc cào đất lấp mặt giếng nhằm che đậy hành vi phạm tội. Được biết, chị Hiền kết hôn với Huy và đến sống tại thôn Yên Bình, xã Hưng Thịnh, huyện Trấn Yên.

Từ ngày 26/2, gia đình đã không thể liên lạc được với chị Phan Thị Hiền. Đến ngày 5/3, gia đình đã tới cơ quan địa phương trình báo. Sau nhiều ngày điều tra, ngày 19/4 công an phát hiện dấu vết nghi vấn thi thể chị Hiền bị bỏ lại dưới giếng hoang đã được vùi lấp tại xã Hưng Thịnh.

Cơ quan chức năng huyện và xã đã phối hợp dùng máy xúc đào lớp đất lấp giếng và phát hiện thi thể chị Hiền được cuốn trong chăn và đang trong giai đoạn phân hủy.

Theo Theo Bảo vệ Pháp luật
MỚI - NÓNG
Long làm việc với cơ quan điều tra
Hương vị tình thân P2 tập 43: Long (Mạnh Trường) khai gì với công an?
TPO - Chuyện ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bị bắt vì là nghi phạm giết người, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) nhất quyết yêu cầu Nam (Phương Oanh) tránh xa. Bà Xuân (Quách Thu Phương) lại rất mềm mỏng, an ủi con dâu. Long (Mạnh Trường) được mời lên cơ quan công an làm việc. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 43 phát sóng 21h tối 27/9 trên VTV1.

Có thể bạn quan tâm