Lóa mắt với siêu xe Aventador Roadster 'thiên hà'

Lóa mắt với siêu xe Aventador Roadster 'thiên hà'
Để thể hiện cá tính, chủ chiếc  Aventador Roadster đã phối màu ngoại thất của chiếc xe theo phong cách dải thiên hà rất đẹp.
Lóa mắt với siêu xe Aventador Roadster 'thiên hà' ảnh 1

Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster ra mắt không lâu nhưng cũng đã nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng trên thế giới. Không ít người khi sở hữu Aventador Roadster đã khoác lên chiếc xe những bộ cánh rất đặc biệt.

Lóa mắt với siêu xe Aventador Roadster 'thiên hà' ảnh 2

Một tay chơi xe tại Canada mới đây cũng đã mang siêu xe mui trần của Lamborghini về garage của mình. Đáng chú ý, đây được ghi nhận là siêu xe Aventador Roadster đầu tiên tại Canada. Ngoài ra, chủ xe cũng đã thể hiện cá tính riêng khi phối màu ngoại thất theo phong cách dải thiên hà rất đẹp.

Lóa mắt với siêu xe Aventador Roadster 'thiên hà' ảnh 3

Tuy nhiên, để có thể thay đổi dễ dàng màu sắc xe trong tương lai, chủ xe đã không sơn, thay vào đó là sử dụng loại vật liệu bọc đặc biệt.

Lóa mắt với siêu xe Aventador Roadster 'thiên hà' ảnh 4

Ngoài thay đổi ở màu sắc xe, Lamborghini Aventador Roadster vẫn giữ nguyên các thông số như khi xuất xưởng. Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ V12 6,5 lít, công suất 700 mã lực, giúp xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây và có thể đạt tốc độ tối đa 349 km/h.

Lóa mắt với siêu xe Aventador Roadster 'thiên hà' ảnh 5

Phiên bản sản xuất của Aventador Roadster được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 11/2012.

Lóa mắt với siêu xe Aventador Roadster 'thiên hà' ảnh 6
Lóa mắt với siêu xe Aventador Roadster 'thiên hà' ảnh 7
Theo Zing
Tin liên quan